xenanghangcha

GIÁ xe nâng hạ 3.5 TẤN phải chăng NHẤT thị phần

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

xe nâng dầu Hangcha 3.5 tấn được phân phối & lắp đặt tại Trung Quốc sau đó nhập nguyên loại về Việt Nam. Xe nâng động cơ đốt trong 3.5 tấn Hangcha là sự tìm mua thông minh của những công ty ngày nay. Gần như khách hàng câu hỏi giá xe nâng 3.5 tấn là bao nhiêu. Hãy cùng Đánh giá dòng sản phẩm này thông qua bài viết Sau đây.

xe-nang-hangcha-thien-son (138)

Giá xe nâng hạ 3.5 tấn Hangcha nhập nguyên mẫu về Việt Nam

hiệu quả cao của xe nâng diesel 3.5 tấn Hangcha đã được thử nghiệm và kiểm định hàng ngàn lần trước khi được cung cấp đại trà nên bạn rất có thể an tâm về chất lượng của mặt hàng. Xe nâng 3.5 tấn Hangcha được phân phối và lắp ráp tại Trung Quốc sau đó nhập nguyên model về Việt Nam nên giá xe nâng 3.5 tấn cũng rất hợp lý. Nếu bạn tìm mua ở các đại lý hay nhà phân phối chính hãng bạn sẽ chưa phải lo âu có sự tráo đổi linh phụ kiện. Xe nâng dầu Hangcha 3.5 tấn được nhập nguyên chiếc nên giữ gìn hệ thống an toàn làm việc của xe. Hệ thống an toàn của xe được thể hiện dưới những yếu tố sau:

  • Màn hình điện tử kết hợp những chức năng điều khiển thiết bị và báo lỗi của thiết bị, giúp cho tài xế có thể phát hiện lỗi và khắc phục kịp thời.
  • Xe tự động khóa khung nâng & càng nâng sau vài giây lúc tài xế không ngồi đúng vị trí.
  • Xe chỉ khởi động khi đã tra chìa khóa vào đúng ổ và vặn về phía nút on của xe.
  • Động cơ sẽ không được khởi động khi thiết bị nâng hạ đang ở vị trí Tiến hoặc Lùi.
  • xe nâng hàng Hangcha tự động khóa khung nâng và càng nâng nếu ko may động cơ gặp sự cố.
  • Có hệ thống chống sốc khi nâng hoặc hạ hàng hóa, giúp cho hàng hóa dễ vỡ được an toàn làm việc.

xe-nang-hangcha-thien-son (106)

Giá xe nâng hàng 3.5 tấn Hangcha rẻ nhất Thị Trường

Ưu, bất lợi của xe nâng dầu Hangcha 3.5 tấn

Ưu điểm:

xe nâng dầu Hangcha 3.5 tấn có nguy cơ thường xuyên làm việc trong thời gian dài mà ko bị giảm hiệu quả việc làm, là dòng xe nâng hạ đang được sử dụng đa dạng nên dễ dàng xử lý lúc hư hỏng. Nhiên liệu dùng là dầu Diesel nên bạn chỉ cần chuẩn bị đủ dầu là xe có nguy cơ hoạt động hết công suất & mang lại hiệu suất lao động cao. Giá xe nâng hàng 3.5 tấn Hangcha phù hợp với nhu cầu của rộng rãi đơn vị.

xe-nang-hangcha-thien-son (141)

Giá xe nâng 3.5 tấn bao nhiêu

Nhược điểm:

Xe không dễ dàng có nguy cơ nâng hạ hàng hóa ở những ko gian khiến cho việc hẹp. Chính do đó, xe chỉ phù hợp với quy mô Công ty vừa, đối với quy mô Công ty nhỏ thì bạn nên sử dụng xe nâng hàng điện, model xe này phù hợp làm việc tại các ko gian nhỏ hẹp hơn.

Công ty cổ phần Thiên Sơn là hà phân phối độc quyền xe nâng hàng Hangcha tại Việt Nam. Bạn cũng luôn có thể liên hệ tới hotline: 0982.235.222 hoặc liên đới xem trên website tổng của Công ty tại: xenangthienson.com.vn chuyên viên san sẻ sẽ chia sẻ mọi băn khoăn của khách hàng về giá xe nâng hàng 3.5 tấn Hangcha.

Xem thêm: xe nâng 3 tấn

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now