Gomsubattrang

Địa chỉ mua gốm sứ Bát Tràng tại Hà Nội

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Bạn muốn mua một món quà để làm quà tặng hay quà biếu, làm kỷ niệm chưa biết chọn sản phẩm nào, hay chưa tìm được sản phẩm gốm sứ để gửi sự tin tưởng. Hôm nay tôi mách bạn hãy đến với những sản phẩm Bát Tràng vốn đã nổi tiếng là sản phẩm thuần Việt được nhiều người tin dùng và yêu mến. khách hàng đến địa chỉ mua hàng uy tín Gốm Sứ Bát Tràng tại cửa hàng nơi đây bạn có thể tìm bất cứ món vật phẩm nào bằng chất liệu gốm sứ thủ công cao cấp, từ các sản phẩm tâm linh, phong thủy đến các sản phẩm gốm sứ gia dụng, quà tặng, quà biếu hay những sản phẩm gốm sứ trang trí tô điểm cho ngôi nhà bạn.

 

 bia9.jpg 

 

Sản phẩm thủ công Việt Nam của đơn vị của bên làng bát tràng từ lâu đã  được các nhà nội trợ các cơ quan doanh nghiệp tin dùng  cả trong lẫn ngoài nước vào chất lượng của sản phẩm bền, đẹp và sang trọng.

 

Bá» trà sứ xÆ°Æ¡ng phong cách Châu Ãu mạ vàng cao cấp dáng thấp

 

Các sản phẩm đơn vị cung cấp đa dạng gồm có ấm chén bát tràng cùng các loại đa dạng có thể làm tặng các sếp, các đối tác, các vị khách du lịch, quà lưu niệm như 1 món sang trọng và ý nghĩa.

 

Bá» phụ kiá»n nhà tắm bằng gá»m sứ há»a tiết ngá»±a

 

Bá» tượng an nhiên gá»m tá»­ sa H22cm -  rá»ng 13cm

 

 

Lá» hoa men há»a biến màu nâu xám H27cm _D20cm

Sản phẩm gốm sứ cao cấp bát tràng của  cơ sở  chúng tôi không những bền đẹp mà còn có  mẫu mã  bắt mắt  và  hơn tất cả là tính  an toàn  cũng như  kinh phí hết sức hợp lý.Khách hàng hãy Cùng cửa hàng Gốm Sứ Bát Tràng tìm hiểu về sản phẩm gốm sứ bạn sẽ thật sự ngỡ ngàng trước những kiệt tác được tạo nên từ đôi tay, từ đam mê của người nghệ nhân tâm huyết mà ở mỗi sản phẩm lại toát lên nét độc đáo rất riêng không thể nhầm lẫn, cũng như mang đến giá trị sử dụng và thẩm mỹ cao, trong đó có thể kể đến các sản phẩm tiêu biểu, được nhiều khách hàng quan tâm, yêu thích như những sản phẩm:

Ấm chén Bát Tràng cao cấp đến bình dân

Bát đĩa, ca cốc, bình nước...

Lọ lộc bình, bình hút tài lộc

Tranh gốm sứ 

Gốm sứ tâm linh, đồ thờ, đĩa trưng bày...

 

hana3.jpg

 

Không chỉ làm hài lòng khách hàng cả về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, Gốm Bát Sứ Tràng còn tạo ấn tượng bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có am hiểu về đồ gốm giúp khách hàng nhanh chóng tìm mua được sản phẩm như ý muốn.

 

Với sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tại cửa hàng chúng tôi, bạn có thể mua hàng theo 2 hình thức sau:

 

Đến trực tiếp các cửa hàng  Gốm Sứ Bát Tràng tại địa chỉ Chợ gốm Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội 

Truy cập vào website gomsubattrangonline.com

Mua hàng online, đặt hàng thông qua Hotline: 0966.921.090

 

 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now