xenanghangcha

Thị Phần hiện tại GIÁ xe nâng hạ 3.5 TẤN BAO NHIÊU?

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

luôn luôn được người dùng Phân tích là 1 mẫu xe nâng hạ tốt nhất, điều hành không thay đổi trong mọi điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt, tải trọng nâng rất lớn. Loại xe nâng hàng 3.5 tấn sự lựa chọn rẻ nhất dành riêng cho những công ty, nhà máy. Không những thế, mức giá xe nâng hàng 3.5 tấn được các bạn rất muốn biết.

xe nâng hạ 3.5 tấn động cơ Xinchai

xe-nang-hangcha-thien-son (138)

những hãng xe nâng hàng Trung Quốc luôn luôn đem lại cho người dùng sự tin tưởng & hài lòng

Được trang bị động cơ liên doanh FAW CA4110 có công suất lên tới 61kW, vân hành rất mạnh mẽ. Dùng kỹ thuật phun trực tiếp để đốt cháy hết nhiên liệu trong buồng đốt, tạo hiệu suất động cơ tối đa.

sản phẩm chuẩn hãng, với mức giá xe nâng hạ 3.5 tấn từ 400 triệu đồng, là người mua đã sở hữu ngay một cái xe nâng 3.5T mới, bền đẹp, hoạt động không thay đổi trong mọi điều kiện khiến việc khác nhau.

Xe được trang bị 4 lốp kích thước lớn theo chuẩn mức của nhà sản xuất. Sử dụng điều khiển điện tử, kỹ thuật nhiên liệu bơm cung cấp nhẹ nhàng không chuyển biến, đạt chuẩn mức & những nguyên tắc về khí thải, rất thân thiện với môi trường. Hệ thống điều khiển, tay lái trợ lực thủy lực nên sẽ giúp cho người lái xe vận hành nhẹ nhàng, thao tác nhanh nhẹn.

tuy nhiên, nó còn được trang bị camera, loa, còi cảnh báo để xe nâng có nguy cơ chuyển động thấp trong các nhà máy, doanh nghiệp, kho bãi, các khu công nghiệp. Phụ tùng chính hãng, giá thành tương đối mềm, dễ dàng search tại Việt Nam, nếu như khi cần thiết thay thế.

Giá xe nâng 3.5 tấn động cơ Mitsubishi- Isuzu japan

xe-nang-hangcha-thien-son (115)

giá thành phải chăng, thấp hơn phổ biến so với những thương hiệu khác, chất lượng phải chăng là Ưu thế nổi bật của xe nâng hàng Trung Quốc

Với mẫu xe nâng hạ 3.5 tấn động cơ Mitsubishi- Isuzu mang đến sự không chuyển biến, mạnh mẽ. Do được trang bị động cơ của japan có công suất rất lớn lên đến mức 52kW.

đảm bảo cho việc nâng hạ không thay đổi, với ngoài mặt dàn lốp trước 6 bánh, động cơ Mitsubishi tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo những đòi hỏi hà khắc về độ ồn, khí thải. Dùng những hệ thống hộp số, cầu xe cùng 1 nhà máy phân phối, nên sẽ tăng tính không chuyển biến và bền bỉ cho xe nâng hàng.

phần lớn phụ tùng thay thế sửa chữa có sẵn, nếu xe nâng có sự cố ngay lập tức có ngay đội ngũ nhân viên khoa học tới khi khách hàng yêu cầu. Cabin xe nâng hạ 3.5 tấn dùng kỹ thuật tiên tiến, chống rung động khớp nối mềm mới nhất, giảm tới 30% đối với các thế hệ xe trước, nên sẽ đem đến cảm giác thoải mái cho người tài xế.

kiểu dáng xe nâng hạ khỏe khoắn, màu sắc nổi bật, ko gian bên trong cabin chứa động cơ có độ thoáng cao, giúp cho tản nhiệt rẻ, quy trình bảo dưỡng cho xe rất tiện dụng & thuận lợi.

Nơi sản xuất giá xe nâng hàng 3.5 tấn ở đâu rẻ nhất?

xe-nang-hangcha-thien-son (139)

Địa chỉ đáng tin cậy, được các bạn chọn mỗi khi có nhu cầu tìm mua xe nâng hàng

xe nâng hạ Thiên Sơn một trong những Đơn vị sản xuất các model xe nâng hạ Trung Quốc. Những model xe nâng hàng tại Thiên Sơn rất đa dạng về trọng tải, của rất nhiều hãng nổi tiếng. Do vậy, phân phối được nhu cầu của rộng rãi đối tượng người mua.

xuất xứ, Bắt nguồn đặc trưng, chế độ cam kết bảo hành 1 năm, bảo dưỡng định kỳ tại xưởng cung ứng, tương tự như luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 h, chia sẻ để các bạn đưa ra sự lựa chọn thích hợp.

Giá xe nâng 3.5 tấn có nhiều chi phí khác nhau, ngoài ra về Chi tiêu luôn được Tìm hiểu là tốt hơn phần đông so với các nước khác. Nhưng về chất lượng thì không hề thua kém.

những mẫu xe nâng hàng Trung Quốc luôn luôn là sự việc chọn tốt nhất của không ít công ty, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp…để đảm nhiệm công việc nâng hạ, dịch chuyển hàng hóa. Giúp tiết kiệm công sức lao động, tương tự như thời gian, tăng cường hiệu quả kinh tế.

các bạn có nhu yếu lựa chọn xe nâng hàng Trung Quốc 3.5 tấn hãy liên hệ đến Nơi xe nâng hàng Thiên Sơn, để nhận được hầu hết khuyến mại, cũng giống như cơ chế cam kết bảo hành có lợi cho các bạn.

Nguồn: http://xenangthienson.com.vn/

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now