An Thuy

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn ghế văn phòng 

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Khi lựa chọn ghế văn phòng cần phải đòi hỏi lưu ý đến một số đặc điểm để có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. Xét về sự phù hợp thì cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố, dưới đây là một số yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn bàn ghế văn phòng. 

1. Lựa chọn ghế xoay văn phòng.

Ghế xoay văn phòng là dòng ghế được sử dụng phổ biến hiện nay tại những văn phòng làm việc cũng như không gian gia đình. Ghế xoay có ưu điểm nổi bật đó chính là khả năng nâng lên hạ xuống thay đổi chiều cao một cách linh hoạt. Bạn có thể thay đổi chiều cao theo nhu cầu của mình, cơ cấu tăng chỉnh chiều cao của ghế dựa vào ben ghế. Khi lựa chọn ghế xoay nên lưu ý đến ben ghế cao hay thấp và kiểm tra kỹ khả năng tăng chỉnh xem có trơn mượt hay không. Có thể nhờ sự tư vấn của nhân viên bán hàng để có sự lựa chọn phù hợp hơn. Thường thì nhân viên bán hàng chỉ giới thiệu chiều cao từ đất lên đến hết phần lưng ghế mà thôi nên bạn cần phải hết sức lưu ý.

Ghế lÆ°á»i KM - V41

Có rất nhiều dòng ghế xoay văn phòng được làm từ những chất liệu khác nhau như ghế nỉ, ghế lưới, ghế da. Tùy thuộc vào sở thích, mục đích sử dụng hay khả năng tài chính mà lựa chọn những mẫu ghế văn phòng phù hợp nhất.

 2. Lựa chọn ghế chân quỳ 

Dòng ghế chân quỳ cũng là dòng ghế thường được sử dụng trong các phòng họp vì không có khả năng tăng chỉnh độ cao nên tạo ra không gian trang nghiêm và lịch sự. Chiều cao cố định của dòng ghế này là 450mm phù hợp với vóc dáng trung bình của người Việt Nam. Nếu như dòng ghế chân quỳ có đệm ngồi thì chiều cao có thể nhỉnh hơn một chút nhưng không đáng kể. 

Ghế phòng há»p 410M-TH

3. Cách xác định chiều cao ghế văn phòng phù hợp.

Chiều cao ghế văn phòng phù hợp sẽ giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái và làm việc một cách hiệu quả hơn. Hãy cùng xác định những yếu tố dưới đây để điều chỉnh lại chiếc ghế văn phòng của mình một cách phù hợp nhất. Trước hết cần phải xác định chiều cao của ghế mà bạn mong muốn hay phù hợp với chiều cao của bàn làm việc. Thông thường thì chiều cao của bàn làm việc đa phần tuân theo chiều cao tiêu chuẩn nên thường phải xem xét đến vóc dáng cơ thể để điều chỉnh độ cao sao cho hợp lý nhất.

Ghế xoay vÄn phòng MM97

Để xác định chiều cao của ghế bạn hãy bắt đầu từ việc ngồi với tư thế thoải mái nhất và thường cánh tay sẽ để song song với cột sống và cách bàn một khoảng phù hợp. Điều chỉnh góc giữa khuỷu tay và bàn một góc 90 độ. Nệm lưng cũng sẽ giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi ngồi làm việc nhiều giờ. Bên cạnh đó còn giúp cho bạn không bị đổ dồn về phía trước, có thể chèn thêm tấm tựa lưng hoặc gối phía sau để lưng được thẳng hơn.

Điều chỉnh tay vịn để tạo được sự thoải mái cũng rất quan trọng. Tay vịn của ghế có tác dụng nâng đỡ cánh tay giúp giảm áp lực cho phần vai giúp người dùng có tư thế ngồi đúng. Tay vịn của ghế giúp giảm bớt đi sự căng cơ cổ và vai giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Cơ thể bạn sẽ ít đổ dồn về phía trước và làm việc được hiệu quả hơn. Khi sử dụng ghế chân quỳ sẽ không thể điều chỉnh chiều cao phù hợp được đó là nguyên nhân chính dẫn đến đau lưng và căng cơ cho người sử dụng. Để hạn chế sự đau lưng nên khi ngồi làm việc 1 tiếng bạn nên đứng dậy vươn vai hoặc đi bộ khoảng 3-5 phút sau đó quay lại với công việc. Việc lựa chọn một chiếc ghế văn phòng làm việc phù hợp rất quan trọng bạn cần phải hết sức lưu ý.

Ghế xoay vÄn phòng KM - V29

Để có thể lựa chọn được ghế văn phòng phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 028. 6282 1111 để được tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể truy cập địa chỉ website www.noithathoaphat3.com để tham khảo những mẫu ghế văn phòng Hòa Phát được nhiều công ty lựa chọn. Địa chỉ showroom tại số 116 Nơ Trang Long - Phường 14 - Quận Bình Thạnh - TPHCM.
 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now