Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Loa Focal Custom OD 108 là loại loa ngoài trời công suất cao, khả năng thích ứng ngoài trời tuyệt vời, âm thanh tập trung, chất lượng tuyệt hảo.

Loa Focal Custom OD 108 mat sau

Loa ngoài trời Focal Custom OD 108 sở hữu trọng lượng 5.8 kg, kích thước 414 x 287 x 258 mm. Với kích thước và trọng lượng khá nhẹ gọn như vậy, nó rất phù hợp là loại loa ngoài trời như tổ chức tiệc, vui chơi, treo trong phòng bơi hay ngoài hiên nhà…

>>> xem giá loa focal custom od 108 hiện tại

Điều đặc biệt hơn cả hay cũng có thể nói đây như một điểm cộng tuyệt vời cho Focal Custom OD 108 là nó có tính chống thấm và có lớp phủ chống UV. Chống thấm hoàn toàn với nước, dù gặp phải trời mưa thì loa Focal Custom OD 108 cũng không nề hà gì vì nó được trang bị công nghệ hiện đại tuyệt vời cùng các vật liệu có độ bền. Lớp phủ UV giúp Focal Custom OD 108 chống lại ánh nắng mặt trời một cách hiệu quả nhất. Tất cả các tính năng này, càng khẳng định Focal Custom OD 108 là lựa chọn đúng đắn khi bạn đang muốn trang bị cho khu vườn biết hát trong căn biệt thự của bạn.

Loa Focal Custom OD 108 doc dao

Với thiết kế kiểu tay cầm bằng nhôm khá chắc chắn và thời thượng. Focal Custom OD 108 có thể dễ dàng hơn trong việc lắp đặt và xoay mọi hướng theo nhu cầu của người dùng. Nó đem đến sự tiện dụng nhất có thể cho một sản phẩm loa ngoài trời.

Những đặc điểm chính về loa Focal Custom OD 108 

Loa Focal Custom OD 108 sở hữu cho mình 2 củ loa bao gồm củ loa tweeter và củ loa midbass. 

Loa Focal Custom OD 108 chuan

Trong đó, vòm nhôm của củ loa tweeter có đường kính 25mm được đảo ngược. Thiết kế này giúp âm thanh được rõ ràng, sâu, đậm hơn. Củ loa midbass được thiết kế với hình nón. Giống như những củ loa của dải trầm trung trong các mẫu loa âm trần, âm tường cùng ra mắt lần này, củ loa midbass của OD 108 sử dụng màng loa được làm từ glassfiber – sợi thủy tinh. Loại vật liệu này có những đặc tính âm học rất tốt cùng những tính năng vật liệu phù hợp với việc hoạt động ở ngoài trời như: Khả năng chống thấm tốt, chịu nhiệt cao, không bị ẩm mốc, dễ lau chùi…

>>> địa chỉ bán loa ngoài trời focal 108 uy tín tại HN

 

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Audio Hà Nội
Trụ sở chính: Số 50 Phố Lê Ngọc Hân - Hai Bà Trưng - TP.Hà Nội
Địa chỉ 2T10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại:   Mr Thu :  0985 54 77 88

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now