nho123

Cách chọn máy ép plastic tốt nhất

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

✽ máy ép plastic đã quá quen thuộc với người tiêu dùng hiện nay nhờ những tiện ích mà máy mang lại. Tuy nhiên, giữa nhiều thương hiệu và dòng máy ép plastic đa dạng đang được bán trên thị trường thì việc mua máy loại nào tốt là một câu hỏi mà bất kì khách hàng nào đang có nhu cầu sử dụng máy ép plastic đều có.

✽ Để chọn ra được một sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình nhất, trước hết, quý khách cần nắm được những lưu ý để chọn máy ép plastic sau đây:

⋆  Thương hiệu.

⋆  Mục đích sử dụng.

⋆  Chất lượng và cấu trúc máy.

⋆  Chế độ bảo hành.

⋆  Giá thành.

1. Thương hiệu:

- Đây là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định máy ép có tốt hay không. Bởi người dùng luôn có một sự tin tưởng lớn đối với những thương hiệu có uy tín vì uy tín thường đi đôi với chất lượng sản phẩm tốt.

- Một số thương hiệu máy ép plastic tốt trên thị trường được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng mà quý khách có thể tham khảo như: Fustion, Texet, YT, Media, FEG, Laminator…

may-ep-plastic-yt-320-300x300.jpg

2. Mục đích sử dụng.

- Nên chọn một chiếc máy ép plastic phù hợp với múc địch chính khi sử dụng. Quý khách không nên mua dòng máy có nhiều chức năng nhưng ít khi dùng đến gây tốn kém tiền bạc và khả năng làm việc của máy không tạo được sự hài lòng.

3. Chất lượng và cấu trúc máy:

- Chất lượng của một chiếc máy ép plastic được quyết định dựa vào rulo của máy.

- Phần lớn trên thị trường hiện nay các sản phẩm máy ép plastic đều sử dụng 4 rulo lớn để ép, bên cạnh đó cũng có sản phẩm chỉ sử dụng 2 rulo ép cho tốc độ và chất lượng ép thấp hơn.

- Bên cạnh đó, tốc độ ép của máy cũng rất đáng được quan tâm khi các dòng máy ép dẻo hiện nay có tốc độ ép dao động từ 250mm/phút cho đến 560mm/phút. Từ đó mà các máy có tốc độ ép nhanh sẽ có giá thành cao hơn.

➢ Chọn dòng máy có cấu trúc vận hành đơn giản, không quá phức tạp cũng là một điểm công để khi tiến hành quá trình ép được nhanh chóng, tiết kiệm từ thời gian cho đến chi phí tối đa.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now