TrungHieu3108

Hướng dẫn làm món mì tàu hủ cá hồi với sản phẩm Bếp từ Malmo MC-350EI PLUS

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Cá hồi có màu vàng cực bắt mắt, bên ngoài áp chảo giòn giòn, bên trong ngọt lịm, béo ngậy hương vị cá. Rau củ xào vừa chín tới có màu xanh, đỏ tự nhiên của cà rốt, bông cải trộn đều với sợi mì dai dai tẩm thêm chút sốt tương cà chua nhẹ, ăn cùng với cá hồi giòn tan, đã ăn là không thể cưỡng lại mà gắp liên hồi đó ạ. Cùng Thiết bị bếp nhập khẩu học cách làm món Mì tàu hủ cá hồi test thử ngay trên sản phẩm  Bếp từ Malmo MC-350EI PLUS nhé!
 
b%E1%BA%BFp-t%E1%BB%AB-malmo-mc-350eiplu
 
Nguyên liệu:
 
–Cá hồi phi lê 200g
 
–Mì tàu hũ 200g
 
–Bông cải, bông hẹ
 
–Nấm linh chi, kim châm
 
–Cà rốt, gừng non
 
–Húng lủi, ớt sừng
 
–Hạt nêm, nước tương
 
–Mayonnaise
 
–Bột tẩm khô chiên giòn
 
Cách thực hiện:
 
Trước tiên bạn hãy cắt bông cải thành miếng vừa ăn, sau đó thái sợi cà rốt, cắt bông hẹ thành khúc. Tiếp theo đun sôi nước với Bếp từ Malmo MC-350EI PLUS
 
Bếp có chức năng Booster nên bạn chỉ mất khoảng hơn 1 phút để đun sôi nước. Tiếp theo là cho 1 muỗng cà phê hạt nêm, chần sơ cà rốt, sau đó đến bông cải, chần sơ mỳ.
 
Đến phần cá, bỏ da, một phần cắt miếng dài mỏng, một phần cắt hình que
 
Lăn cá hồi qua bột tẩm khô chiên giòn. Với khả năng tăng giảm nhiệt độ linh hoạt bạn sẽ không lo cá chiên bị quá lửa đâu nhé!
 
Bước tiếp theo là cá hồi cắt lát mỏng cuộn lại thành hình bông hoa giúp trang trí món ăn thêm phần đẹp mắt
 
Chiên cá hồi vừa chín giòn với Bếp từ Malmo MC-350EI PLUS.
 
Đặt chảo lên bếp, cho ít dầu, xào sơ gừng, cho rau củ vào xào, tiếp đến là nấm
 
Gia giảm gia vị vào hỗn hợp 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh dầu hào
 
Tiếp đến bạn cho mì vào xào nhanh tay, cho ớt thái sợi vào
 
Sau đó trang trí món ăn rồi dùng nóng với mayonnaise pha cùng tương cà
 
nau-an-voi-bep-tu-malmo-MC-02EIPLUS.png
 
NẤU ĂN VỚI BẾP TỪ MALMO MC-350EI PLUS SẼ ĐEM LẠI CHO BẠN NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?
 
Tăng cường khả năng nấu nướng cho các mẹ:
 
Lợi ích đầu tiên của Bếp từ Malmo MC-350EI PLUS đó chính là giúp các mẹ nấu ăn ngon hơn nhanh chóng hơn. Bởi bếp có chức năng Booster giúp đẩy công suất lên cao giúp nấu chín thức ăn nhanh hơn. Đồng thời nếu bạn muốn nấu các món tái chín thì nấu bằng chiếc bếp này chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi Booster sẽ làm chín đều bên ngoài mà bên trong vẫn mềm thịt ngọt xương đảm bảo cho ra đời những món tái ngon đúng chuẩn.
 
Tiết kiệm điện năng:
 
Với công nghệ tự nhận diện đáy nồi Auto Recognize bạn sẽ không còn phải lo về tiền điện phải trả hàng tháng cho việc đun nấu. Bởi với chức năng này, chỉ những vùng nấu nào có đáy nồi tiếp xúc mới được truyền nhiệt những vùng còn lại sẽ vẫn mát lạnh, đảm bảo không có nhiệt năng thất thoát nên vô cùng tiết kiệm điện năng.
 
An toàn tối đa:
 
Bếp từ Malmo MC-350EI PLUS còn cực kỳ an toàn với người sử dụng khi mang trong mình hàng loạt tính năng an toàn có thể kể đến như:
 
– Khóa an toàn trẻ em Child lock
 
– Cảnh báo khi không có nồi Pot detection
 
– Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu Residual heat
 
– Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp Auto Protect
 
– Công nghệ san nhiệt Auto Balance
 
Trên đây là những hướng dẫn chi tiết cách làm món ăn Mì tàu hủ cá hồi với sản phẩm Bếp từ Malmo MC-350EI PLUS. Hy vọng sau bài viết quý khách đã sưu tập thêm được một món ăn mới để chiêu đãi gia đình cũng như hiểu biết thêm về sản phẩm Bếp từ Malmo MC-350EI PLUS của chúng tôi.
 
Mọi thắc mắc về sản phẩm Bếp từ Malmo MC-350EI PLUS nói riêng và bếp từ Malmo nói chung,  xin vui lòng truy cập website thietbibepnhapkhau.com.vn để tham khảo. Hoặc gọi điện thoại trực tiếp qua số hotline  0933 266 966 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhé

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now