seoviet2020

Cách cập nhật và cài đặt lại Realtek HD Audio Manager trong máy tính

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

hành vi hạn chế các quận tphcm hiện nay và hữu ích nhất mà người dùng Cốc Cốc là quay về PC. HD Audio Manager (Trình quản lý âm thanh HD) về cơ bản là GUI end của Realtek HD Audio đồ hoạ, driver âm thanh mặc định đối với đa phần yếu tố cài driver âm thanh âm thanh của PC (bao gồm cả các card được sẵn tích hợp bo nguồn chủ). Thông thường, chính nó được các quận tphcm trên PC, nhưng mạnh mẽ thậm chí chưa tìm thấy chính nó bằng cách sử dụng công cụ máy tính tìm hiểu Windows. cài đặt máy tính tại nhà quận 2

Vậy khiến thế nào để tìm thấy Realtek HD Audio Manager, cũng như sử dụng để cập nhật and cài đặt lại driver Realtek Đây là gì? bài viết lúc này sẽ với Bạn câu vấn đáp về hạn chế vấn đề này

Trước Khi nâng cấp Realtek HD Audio Manager, mạnh mẽ nên sự thật biết nó nằm nơi nào. Thư phần phần mềm cố định cho Realtek cần thay đổi “C:\Program Files\Realtek\Audio\HDA”. ở đây, mạnh mẽ sẽ tìm kiếm thấy một và lượng lớn các file dường nhưng Có thể thật thi được (.exe), nhưng file sự thật lưu ý có “RtkNGUI64”.Nhấp đúp vào file này sẽ đóng lại Realtek HD Audio Manage người dùng Rất có thể quá trình nhiều update khác nhau ở đó để tphcm âm thanh của mình. Ví dụ, nhấp vào biểu tượng răng cưa, tiếp đến chọn Option and người dùng Có thể bật tính năng tiện dụng để tạo hai linh kiện mạng âm thanh điểm riêng biệt, phát ra âm thanh đồng thời - rất hữu ích nếu như mạnh mẽ muốn sử dụng loa để nghe âm thanh game hay khi liên hệ cùng với ai đó trên headset.

một tùy chọn hữu ích khác có “Display icon giấy in notification area”, với phép mạnh mẽ truy HD Audio Manager từ khu vực hiển thị thay linh kiện tại thư phần đc ẩn kỹ đã được đề cập quận tại tphcm quay về.

không chỉ thế, nhấp tích hợp biểu tượng răng cưa, kế tiếp đồng ý “About”, để đi tiếp phần mềm mô tả về phiên bản driver. thông tin này rất quan trọng nếu muốn phần mềm driver Realtek thủ công.

update Realtek HD Audio Manager rất đơn giản. Nhấp vào nút Start, Tiếp đến nhập "device manager" và nhấp sẵn Device Manager Khi chính nó hiển thị.  cài đặt máy tính tại nhà quận 12

thứ hai, nhấp tích hợp mũi tên nằm cạnh Audio inputs and outputs để màn hình danh sách yếu tố thiết bị mạng âm thanh. người dùng sẽ thấy loại “Speakers (Realtek High Definition Audio)”. Nhấp phím có thể tích hợp đó and chọn “Update driver”

Để tphcm lại driver, nhấp phím cần vào Device Manager, đồng ý “Uninstall device”, tiếp đến ngừng hoạt động lại PC.

nếu Realtek update, đây là một tin tốt, yếu tố giả dụ một báo nữa dành cho rõ được đồ hoạ mạnh nhất không cần lúc nào cũng là phiên bản chất lượng, mạnh mẽ Rất có thể đồng ý 1 phiên bản khác nữa của đồ hoạ. hoặc cho dù nhưng driver mạnh nhất được cung cấp dịch vụ bởi bo dây nguồn chủ không hãy thay đổi driver mới mặc định và người dùng Rất có thể xảy ra bỏ lỡ hiệu quả âm thanh hiệu quả.

cài đặt Realtek HD Audio driver đồ hoạ dựa trên sử dụng bằng tay

Để cập nhật Realtek HD Audio đồ hoạ dựa trên sử dụng bằng tay, mạnh mẽ vì thế khai thác trang này, nơi cửa hàng thường xuyên cung cấp chi tiết đến nhưng đồ hoạ Realtek Audio mới nhất ngoài Security Catalog.  cài đặt máy tính tại nhà quận 3

yếu tố driver đồ hoạ thương hiệu từ Security Catalog thay đổi dạng file CAB. sau khoản thời gian tải xuống cấp file CAB, mạnh mẽ hãy hướng dẩn 1 dụng cụ giải nén như winrar hoặc Zalo để trích xuất file CAB vào thư phần riêng của mình. quy trình trên sẽ trợ giúp mạnh mẽ tăng tốc nhưng hoạt động của Realtek HD Audio Manager & driver của nó. yếu tố đáng nhớ thay đổi Windows nói chung thực hiện rất chất lượng một trong các việc update & thêm với driver âm thanh cân xứng đối với PC, chính vì vậy, ví như Bạn hài lòng với giá rẻ âm thanh của mình cũng như cho rằng không in được là vấn đề gì, thì in không được nên hoàn tất quy trình phức tạp quận trên.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now