seoviet2020

Dấu hiệu nhận biết lỗi màn hình xanh

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

sinh ra từ thời win bản quyền (hoặc Có thể trước đó), đối với tới thời của windows 7 Ultimate 64bit (tức có tầm thời gian vô cùng dài), lỗi này vẫn liên tục hình thành quay về Photoshop. ấy mà hỏng màn hình blue hiện ra online sau thời điểm màn hình bios xong xuôi (nghĩa có chưa tích hợp đến monitor Photoshop load, có thanh ngang hiệu xuất chạy) thì đến 99% là vì hư AHCI trong tùy chỉnh thiết lập GPT. Để kiểm tra lại, các bạn sẵn phần EFI (nhấn F2, F10, F10, Xóa tùy đã từng đời khi bắt đầu khởi động), và xem bên ngoài phần mềm chế độ ổ cứng . Sata Mode xảy ra Đây là IDE hoặc AHCI:  cài đặt win tại nhà quận 7

dòng này thì muôn nghìn Vì Sao mà cạnh  tranh Rất có thể giải thích chấp nhận, nào Đây là hư HĐH, hỏng bởi vì diệt virus, hư bởi vì lỗi win đồ hoạ, lỗi không tương xứng... chúng ta thử dùng một và bước bằng chứng sau đây nhé:Hãy gỡ bỏ chương trình phần mềm, driver đồ hoạ... chấp nhận setup gần đây nhất. sau đó khởi động lại thiết bị vài đợt (hoặc mở đa phần mềm cộng , lúc) để xem thêm còn trường hợp monitor xanh thứ hai không?

delete bỏ tất cả các file rác trong thư mục temp (vào Run . gõ temp , Enter) và thư mục %temp% (vào Run . gõ %temo% . Enter).sử dụng CCleaner cũng như các chương trình tương tự như vậy để format sạch các file thừa, file rác khỏi hệ thống máy tính, sau đó bật nguồn lại vi tính. Vì Sao lại có phần mềm lắp thêm tính? chi tiết phần cứng . đó là gì?

chúng ta Có thể hiểu nôm na nhưng này, vi tính thay đổi am hiểu kết hợp giữa hệ thống máy tính phần mềm (màn hình, bàn phím, CPU, RAM, HHD, card sound, card màn hình....) phần mềm and hệ thống máy tính driver (để hệ điều hành "nhận diện" màn hình ngoài Windows). & trong thời gian dùng Có thể cable gắn ổ cứng di động lỗi thời thiếu chắc chắn, chân Bộ nhớ đệm bị hư bẩn.

.. Cũng sẽ xảy ra trường hợp lỗi màn hình xanh. cách khắc phục . đấy là chúng ta Rất có thể tự động toá ra rồi lắp ráp lại (yêu cầu người tiêu dùng sở hữu kỹ năng tay nghề và công cụ hỗ trợ) hoặc đem ra dãy sửa chữa máy tính có dịch vụ để kĩ thuật viên kiểm tra lại, Vệ sinh máy tính tại nhà máy móc, bảo dưỡng ứng dụng.  cài đặt win tại nhà quận 8

khắc phục hư màn hình xanh chết chóc (BSoD) hoàn cảnh windows 7 Ultimate 64bit giả dụ Quý Khách thấy lỗi màn hình blue chết chóc, như windows 7 Ultimate 64bit bật nguồn lại ngay thức thì và Bạn sở hữu kịp theo dõi không còn content hư, cần tuân theo những hướng dẫn sau để ngắt tùy thuộc sắm Automatically restart: 

đảm bảo quý khách từng thiết đặt driver đồ hoạ dòng thiết bị mới nhất trên hệ thống máy tính của mình. tìm đến web bắt đầu của hãng sản xuất vi tính và check bản driver mới nhất.Nhiều hỏng monitor blue chết chóc Có thể vì Vì Sao driver dòng thiết bị không tương hợp mang đến. Bạn Rất có thể dùng thử Xóa bất cứ đồ hoạ dòng thiết bị nào gọi là thiết đặt gần đây and bật nguồn lại vi tính.Mẹo khoản 4: kiểm tra hư , cứngWindows . mang một vài công cụ nhân thể ích Rất có thể trợ giúp chính thức and bằng chứng &i lỗi cố định. Quý Khách Có thể dùng những công cụ luôn tiện ích này để check những luận điểm về ổ cứng hoặc lưu trữ.

tham khảo bài viết: Ba biện pháp check ổ đĩa bên ngoài windows 7 để rõ được đi tiếp chi tiết.Mẹo số 5: sử dụng Startup RepairBạn Rất có thể đa nhiệm khí cụ Startup Repair dựa trên cách bằng tay, ví như với tùy tậu phục hồi gọi là thiết đặt vào quay về máy tính hay với đĩa cài đặt gốc cũng như đĩa phục hồi và thay thế hệ thống máy tính.  cài đặt win tại nhà quận 9

dành cho những trường hợp lỗi UNMOUNTABLE_BOOT_VOLUME xảy ra bởi vì thông tin không chính xác hoặc lạc hậu, ảnh hưởng tới phân vị trí Adobe hoàn cảnh các file thông số kỹ thuật khởi động (BOOT.INI hoặc BCD) với NTLDR cũng như BootMGR, Easy Recovery Essentials đang Có thể tạo lại thông số kỹ thuật bật nguồn mang những setup and tham số đúng, để với phép Adobe bios chính xác:

images (8).jpg

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now