nho123

Máy khâu bao dụng cụ cần thiết cho công ty sản xuất

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Máy may bao gia đình, hay còn gọi là máy khâu bao, máy may bao mini là một dụng cụ rất cần thiết trong rất nhiều công ty, doanh nghiệp, gia đình, đặc biệt dành cho các nông trường, trang trại. Tuy may may bao được vận dụng khá đơn giản nhưng khi chọn mua chúng ta cũng cần hết sức lưu ý. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn đánh giá những sản phẩm máy may bao gia đình bán chạy, chất lượng nhất hiện nay.

Ngày nay với nhu cầu trong sản xuất thì máy may bao trở thành một thành phần quan trọng của doanh nghiệp để hổ trợ người dùng trong khâu đóng bao, và niêm phong sản phẩm.

Những ưu điểm của máy may bao tốt nhất

Máy khâu bao hiện nay được cải tiến với nhiều chức năng khác nhau, tuy nhiên để mang lại hiệu quả tối ưu trong quá trình sử dụng chúng ta nên chọn loại máy khâu bao có các chức năng cơ bản như cắt chỉ nhanh, chức năng chạy tự động tích hợp thêm đèn led chiếu sáng, chức nắng tiết kiệm điện. Các sản phẩm máy may gia đình hiện nay thường được chế tạo với 8 đường may khác nhau, người dùng có thể linh hoạt sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như đường gic giắc, đường thẳng... Tùy kiểu may người dùng có thể lựa chọn linh hoạt.

azm1445305530.jpg

Công suất

Công suất phù hợp của một chiếc máy may gia đình là từ 50W trở lên, với mức công suất này sẽ cho phép máy may hoạt động với tốc độ 800 mũi trên/phút.

Kiểu dáng

Kiểu dáng thiết kế máy may gia đình rất nhỏ gọn, nhiều màu sắc khác nhau, chủ yếu được thiết kế với tông màu trắng, chỉ dài khoảng 30cm, nặng chưa tới 5kg.

Hiện may tìm mua máy may bao ở đâu thì tốt nhất?

Điện máy bảo ngọc là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng máy công nông nghiệp, trong số đó máy may bao là một mặt hàng chủ chốt của công ty chúng tôi, chính vì vậy mà chúng tôi có thể cam kết tư vấn và cung cấp cho quý khách hàng một chiếc máy may bao chuẩn nhất làm hài lòng với nhu cầu của quý khách hàng.

Để liên hệ đặt hàng hoặc được tư vấn quý khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0911491218 - 0978455263

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now