giambeonhanh

Cạo lông vùng kín nữ có sao không? đáp án từ chuyên gia

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Cạo lông vùng kín nữ có sao không?
Cạo lông vùng kín nữ có sao không bằng dao cạo, kem cạo lông để loại bỏ lông trưởng thành trong 15 phút. Tuy lợi ích tốt, tiện lợi nhưng cách này cũng có không ít tránh cho tam giác mật. Sử dụng cách này trong một giai đoạn dài, bạn sẽ cảm thấy các tổn thương cho vùng kín như:
 
Lông vùng kín mọc dày và cứng hơn
Sau mỗi lần cạo lông vùng kín, lông mới vẫn phát triển trở lại sau một số ngày. Thường thì lông mới sẽ cứng hơn và đen hơn sau khi cạo lông nhiều lần. Bởi vậy, trường hợp không muốn ngày càng rậm lông và mất thẩm mỹ, bạn sẽ kết thân với việc cạo lông thường xuyên mỗi tuần để loại bỏ lông nhú kịp thời.
 
cao-long-vung-kin-nu-co-sao-khong-1.jpg
 
Cạo lông vùng kín nữ có sao không?
 
Cảm giác ngứa và khó chịu khi lông vùng kín mới phát triển trở lại
Đi kèm với sự lộn xộn và kém duyên của lông mới thì chúng cũng gây khó chịu cho bộ phận nhạy cảm này. Trong khoảng 10 ngày đầu khi lông nhú phát triển trở lại, bạn sẽ cần phải chịu đựng cảm giác ngứa, thậm chí, cộm cho đến khi lông mới mọc đủ dài. Khi nhận thấy ngứa bởi lông mới, bạn không nên gãi mạnh để giảm thiểu gây trầy xước và viêm cho vùng kín.
 
Trầy xước, chảy máu khi cạo lông vùng kín nữ
Trong tiến trình cạo lông vùng kín, trường hợp bạn không cẩn thận sẽ gây trầy xước, cắt nhất thiết da gây ra chảy máu ở tam giác mật. Do điều kiện ẩm ướt và cần phải cọ xát với đồ lót nên những vết trầy xước khó lành ở vùng khác. Để giảm thiểu trầy xước tam giác mật, bạn nên thoa kem cạo lông hoặc sữa tắm tạo độ trơn mượt khi cạo lông.
 
cạo lông vùng kín nữ có sao không
 
Thâm xạm, trầy xước vùng kín khi cạo lông vùng kín liên tục
 
Thâm xạm tam giác mật nữ
Cũng như vùng da dưới cánh tay, cạo lông vùng kín liên tục khiến tam giác mật bị thâm xạm và không còn sáng màu như trước. Lý bởi là dao cạo tiến hành tổn thương các mạch máu dưới da và tạo ra các tổn thương bề mặt cho lỗ chân lông. Lâu dần những tác động này khiến tam giác mật kém mịn màng và thâm xạm. Sau đó cạo lông vùng kín, trường hợp bạn không thoa kem dưỡng ẩm thì tam giác mật sẽ dễ trở nên khô ráp hơn.
 
khả năng viêm nang lông, lông mọc ngược tại vùng kín nữ
Tam giác mật hoàn toàn có thể bị viêm nang lông và xuất hiện nhọt nếu không vệ sinh dụng cụ cạo lông sạch sẽ. Viêm nang lông là Tình trạng lỗ chân lông bị viêm xuất hiện những mụn nhọt đỏ li ti lâu dần mưng mủ, có mùi hôi và gây ra ngứa, khó chịu. 70% Các người thường xuyên cạo lông vùng kín bị viêm nang lông ở những mức độ khác nhau. Hơn thế nữa, bạn cũng khó giảm thiểu khỏi tình trang lông mọc ngược bởi lông nhú mọc cuộn vào trong nang lông để tránh khỏi tác động của dao cạo.
 
cạo lông vùng kín nữ có sao không
 
 
Có nên cạo lông ở vùng kín không?
Theo bác sĩ thẩm mỹ, đối với các người mới mở màn triệt lông vùng kín tại nhà và muốn mua kiếm một cách đơn giản, tiện dụng để cắt bỏ lông vùng kín thì cạo lông vùng kín là cách phù hợp. Mặt dù vậy cạo lông vùng kín liên tục sẽ gây ra tổn thương làn da nhạy cảm của tam giác mật. Vậy nên, nếu các eva cảm thấy những biểu hiện vùng kín thô ráp, có mụn đỏ, ngứa và mùi hôi khó chịu kể từ sau đó cạo lông vùng kín, con gái nên dừng cạo lông vùng kín và tìm kiếm các cách tối ưu hơn.
 
Triệt lông vùng kín bằng khoa học triệt lông Nano Light là cách để loại bỏ lông một cách triệt để mà không gây ra tổn thương cho tam giác mật. Kỹ thuật triệt lông Nano Light từ Hoa Kỳ đạt chứng nhận của Hiệp hội FDA về độ an toàn cho người sử dụng và hiệu quả triệt lông tận gốc lên tới 99%.
 
Dịch vụ triệt lông vùng kín kỹ thuật Nano Light tại thẩm mỹ viện quốc tế Nevada sử dụng sóng RF và IPL có tài năng xuyên sâu tới tầng trung bì trốn nang lông trú ngụ. Tại đây, ánh sáng IPL ức chế con đường dinh dưỡng khiến nang lông suy yếu và tự rụng & tự nhiên. Nhờ đó toàn bộ lông vùng kín được cắt bỏ triệt để trong 1 liệu trình. Cùng lúc tam giác mật trở nên trắng mịn và thú vị hơn, lỗ chân lông se khít và khắc phục hiện tượng viêm nang lông, lông mọc ngược & tác dụng tốt.
 
cạo lông vùng kín nữ có sao không
 
Triệt lông vùng kín bằng kỹ thuật Nano Light
 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now