dang2710

Chợ tốt việc làm Đà Nẵng cơ hội hấp dẫn cho người tìm việc

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

 

Chợ tốt việc làm Đà Nẵng được thông báo tuyển dụng, đây là một cơ hội hấp dẫn cho những người tìm việc hiện nay. Để biết được lý do khiến công việc này trở nên hấp dẫn, mời các bạn cùng theo dõi bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

  1. Vì sao Chợ tốt việc làm Đà Nẵng là cơ hội hấp dẫn cho người tìm việc?

Chợ tốt hay còn gọi là Công ty TNHH Chợ tốt là một trang rao vặt trực tuyến miễn phí lớn nhất tại Việt Nam, và ước tính có hơn 500 triệu lượt xem mỗi tháng. Con số này vẫn đang tiếp tục tăng và hứa hẹn sẽ ngày một tăng mạnh hơn, trong giai đoạn công nghệ số phát triển như hiện tại.

Hoạt động với phương châm “Muốn là có”, Chợ tốt mang đến một kênh mua bán trực tuyến hiệu quả. Ở đó, người tiêu dùng có thể dễ dàng kết nối và mua bán các loại mặt hàng đa dạng. Theo đó, bạn có thể mua đồ điện tử, xe cộ, bất động sản đến việc làm, dịch vụ, vật dụng cá nhân,... Trong thời đại mà con người ở nhà cũng có thể mua sắm như hiện nay, thì Chợ tốt sẽ có nhiều cơ hội và tiềm năng để phát triển mạnh mẽ.

ChợTốt.vn thuộc tập đoàn rao vặt trực tuyến 701Search.com – công ty liên doanh giữa tập đoàn truyền thông Singapore Press Holding Limited, tập đoàn truyền thông quốc tế Schibsted (www.Schibsted.com) và tập đoàn viễn thông quốc tế Telenor.

Với những thông tin được nêu ra trên đây, có thể nói Chợ tốt là một môi trường làm việc lý tưởng để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, muốn có được vị trí công việc phù hợp tại đây, bạn cần tìm hiểu thông tin Chợ tốt việc làm Đà Nẵng và tham gia ứng tuyển đúng quy trình.

2. Ứng tuyển Chợ tốt việc làm Đà Nẵng tại trang VietnamWorks

Được biết, Chợ tốt việc làm Đà Nẵng có đăng tin tuyển dụng trên trang VietnamWorks. Do đó, bạn có thể truy cập vào website này và tìm thông tin “Chợ tốt việc làm Đà Nẵng”. Chuyên trang dựa vào thông tin tìm kiếm sẽ hiển thị kết quả việc làm cho bạn. Tại đây, bạn có thể xem các yêu cầu công việc, những chính sách, chế độ lương thưởng,... Nếu cảm thấy phù hợp, bạn có thể thực hiện tạo CV và tham gia ứng tuyển trực tuyến tại trang VietnamWorks này.

Lưu ý, để có thể ứng tuyển online bạn cần đăng ký tài khoản tại VietnamWorks. Bạn có thể hiểu đơn giản như việc ghi danh, để chuyên trang biết bạn là ai và đến từ đâu. Từ đó, sẽ có những hỗ trợ để bạn dễ dàng nhìn thấy tin tuyển dụng Chợ tốt việc làm Đà Nẵng. Đồng thời, các nhà tuyển dụng có liên quan, cũng sẽ nhìn thấy được bạn để liên hệ và mời tham gia phỏng vấn.

Có thể khẳng định rằng, lựa chọn VietnamWorks bạn sẽ không phải lo là không thể tìm được việc. Thậm chí, bạn còn có thể tìm được một công việc yêu thích mà mình vẫn ao ước bấy lâu.

Còn chần chờ gì nữa, truy cập ngay Vietnamworks.com để xem tin tuyển dụng Chợ tốt việc làm Đà Nẵng mới nhất nhé!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now