nho123

Đáng kinh ngạt với hiệu quả tuyệt vời của máy ép plastic

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Việc ép plastic là điều cần thiết đối với giấy tờ hình ảnh quan trọng, để thực hiện được việc ép plastic thì máy ép plastic một thiết bị không thể thiếu. Thiết bị này hổ trợ ép lên bề mặt giấy tờ hình ảnh một màn nhựa mỏng giúp giấy tờ của chúng ta cứng và khó bay màu, củ đi hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy ép plastic với nhiều hình dáng thương hiệu và khổ giấy khác nhau, nên người dùng có thể thỏa thích tìm kiếm mẫu máy ép của mình yêu thích trên rất nhiều trang bán hàng thương mại điện tử.

mayepplasticb.jpg

Cách thức hoạt động của máy ép plastic

Qui trình sử dụng máy cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước như cắm nguồn và khởi động máy, thời gian khởi động máy thường chỉ kéo dài tầm 3 – 5 phút. Tiếp đó là điều chỉnh nút nhiệt độ để phù hợp với vật liệu ép dày hay mỏng. Khi có những chỗ ép bị lỗi bạn có thể sử dụng nút ép tiến hoặc lùi để ép lại những chỗ lỗi ấy. Khi sử dụng xong hãy nhớ chỉnh nhiệt độ về 0, tắt công tắc nhiệt và đợi cho máy nguội hẳn rồi mới rút dây nguồn của máy ra.

Bạn cần lưu ý một số điều sau đó là mỗi máy ép plastic khác nhau có thể cách sử dụng cũng khác nhau nên bạn cần phải đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng cũng như tham khảo sự tư vấn từ nới bán máy ép đó; giấy tờ khi ép có thể bị cháy do nhiệt độ quá cao vì vậy bạn cần sử dụng nhiệt độ vừa phải, phù hợp với loại giấy đó, bạn có thể thử ép ở nhiệt độ thấp, nếu chưa dính thì tăng nhiệt độ lên; giấy cần ép càng dày thì nhiệt độ phải càng cao; để tránh tình trạng giấy bị co rút trong quá trình ép nóng thì trước đó bạn có thể ép nguội.

Bạn có thể mua máy ép plastic bảo ngọc tại tphcm?

Nếu quý bà con cần mua máy ép plastic như vậy thì anh chị còn băn khoăn gì, hãy nhất điện thoại lên và gọi vào Hotline: 091 149 1218 - 0978 455 263 để đặt hàng và được tư vấn trực tiếp. Hoặc đến công ty chúng tôi tại Địa chỉ 520/2/7 quốc lộ 13, phường hiệp bình phước, quận thủ đức.

Xem thêm thông tin: Máy ép plastic nào tốt nhất cho tiệm photocopy

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now