thetvbytesoft

Chiếc iPhone 11 Pro đầu tiên tại Việt Nam gặp lỗi nháy màn hình

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Theo thông tin gần đây nhất, một người dùng dùng thử chiếc iPhone 11 Pro 256 GB phiên bản Midnight Green xảy ra lỗi là nháy màn hình. Anh cho biết thêm, màn hình điện thoại không nháy liên tục mà  1 đến 2 giây mới nháy 1 lần. Đặc biệt khi sử dụng với giao diện trắng như trình duyệt Safari hay xem album ảnh
 
iPhone-11-Pro-gap-loi-nhay-man-hinh.png
 
 
Theo anh Bảo - một người kinh doanh iPhone xách ay lâu năm cho biết: " rất có thể hiện tượng nháy màn hình trên chiếc iPhone 11 Pro này là do IC đèn màn hình bị lỗi. Khi người dùng mắc phải lỗi này, có thể đến nơi mua để đổi sang máy khác "
 
 
Anh Bảo cũng cho biết thêm rằng trường hợp lỗi do sản xuất trên những chiếc iPhone mới nói riêng và những mặt hàng công nghệ nói chung không phải hiếm. Cá nhân anh cũng đã gặp một số trường hợp máy mới, vừa mở hộp đã bị sọc màn hình, đốm màn hay móp thân vỏ và những chiếc máy này đều được đổi trả máy mới.
 
 
Trường hợp chiếc iPhone 11 Pro bị lỗi nháy màn hình cũng tương tự, tuy nhiên do iPhone 11 vẫn đang là mẫu điện thoại hot nhất hiện nay cũng như giá bán cao nên việc người dùng cảm thấy không hài lòng cũng là điều dễ hiểu. Với trường hợp này, người dùng cần quay lại video tình trạng lỗi và gửi bảo hành để hưởng chế độ một đổi một sớm nhất.
 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now