ToLyRVC

Tô giấy đựng kem lại toàn quốc giá rẻ

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Kem là món ăn giải nhiệt mùa nắng nóng được ưa chuộng với lượng tiêu thụ rất lớn với nhiều loại khác nhau như kem cuộn, kem thái lan, kem tuyết, kem bud, fanny, kem viên. Kem thường được đựng trong tô giấy với kích thước khác nhau và hình ảnh nhận dạng thương hiệu khác nhau. Sự đa dạng và tính cạnh tranh cao đòi hỏi mỗi đơn vị phải định vị thương hiệu dễ nhớ và đi vào tâm trí khách hàng.

Tô giấy đựng kem 300ml

Kích thước tô giấy

Dung tích 300ml phù hợp đựng kem

+ Chiều cao: 68mm

+ Đường kính: 100mm

+ Đường kính đáy: 82mm

Màu sắc: Trắng

Quy cách đóng gói: 1600 cái/thùng

Tô giấy đựng kem là sản phẩm sản xuất từ tinh bột giấy PO được phủ 2 lớp PE trong và ngoài tô để chống thấm và giữ nhiệt tốt hơn.

-Tô giấy nắp bằng

Đây là loại tô giấy phổ biến nhất bởi lý do tiện dụng, gọn nhẹ khi mua mang về, thường được dùng để đựng kem viên, kem cuộn Thái Lan mang về

-Tô giấy nắp cầu

Đây là loại tô giấy được thiết kế dành riêng cho các loại kem tươi và ngày càng được ưa chuộng hơn bởi thiết kế hoàn hảo của nó. Nắp cầu cho phép đóng hộp kem tươi mang về mà vẫn đảm bảo được hình dáng ban đầu của kem theo chiều xoắn ốc, vì vậy dù là mua kem mang về thì người ta vẫn có có cảm giác như đang thưởng thức kem tươi ngay tại quán

Sản phẩm dùng 1 lần đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối, sang trọng, không tốn công rửa... cực kỳ thích hợp cho nhu cầu sử dụng sản phẩm tiện lợi hiện nay. Đặc biệt thích hợp cho những quán kem phục vụ khách mang đi, hạn chế tối đa tình trạng đổ vỡ như khi sử dụng ly thủy tinh đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028.3726 3146

Di động: 0938510689

21.jpg

togiaydungkemrvc1.jpg

togiaydungkemrvc.jpg

togiaydungkemrvc5.jpg

togiaydungkem7.jpg

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now