csevenan

Đàn ông cười hở lợi bí ẩn tướng số và cách cải tướng

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Trong nhân tướng học, đàn ông cười hở lợi cũng như phụ nữ cười hở lợi đều được đánh giá là tướng xấu. Riêng đối với đàn ông, những người cười hở lợi thường có miệng rộng, có thể mang đến nhiều tai họa không đáng có vì tật không biết suy nghĩ cẩn thận trước khi nói,dẽ mang họa vào thân vì nói sai.
cuoi-ho-loi-105102019.jpg
Ngoài ra, trong nhân tướng học còn quan niệm rằng đàn ông khi chữa cười hở lợi sẽ khó thành công trong sự nghiệp, cho dù có tài sản thì cũng không giữ được, không biết suy nghĩ cẩn thận cho cuộc sống sau này, thường hoang phí trong chi tiêu, tiền của hao hụt nhanh chóng.
Tuy nhiên, cho đến bây giờ, đàn ông cười hở lợi có tướng số xấu có thật sự đúng hay không thì vẫn chưa có một nghiên cứu cụ thể nào chứng minh. Mặc dù vậy, dưới cái nhìn soi mói của những người xung quanh, người cười hở lợi sẽ cảm thấy tự ti, họ dần khép mình hơn và xa dần với cuộc sống của xã hội.
Dù những đánh giá về tướng số như thế nào đi nữa thì một điều không thể phủ nhận được là phẫu thuật hở lợi làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ rất lớn, dễ làm mất thiện cảm với người khác.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now