Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Hiện nay khi đi vào siêu thị, cửa hàng trái cây, đều bắt gặp thấy trái cây được đóng gói trong hộp nhựa trong xếp ngay ngắn trên các kệ hàng thành nhiều trọng lượng khác nhau rất đẹp mắt. Trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây cao cấp khác nhau tuy nhiên không phải dòng sản phẩm của đơn vị nào cũng có hiệu quả bảo quản tốt trái cây. RVC là địa chỉ bán hộp nhựa trái cây uy tín trên thị trường TPHCM, với chất lượng cao cấp, giá thành cạnh tranh, không chỉ đơn thuần là một giải pháp đóng gói mà còn nâng cao giá trị sản phẩm.
Trong hình ảnh có thể có: món ăn
Vì sao hộp nhựa đựng trái cây lại phổ biến?
- Hiệu quả bảo quản cao: Hộp nhựa trái cây có lỗ thoáng khí nên khi sử dụng hộp nhựa đựng trái cây trong bảo quản giúp trái cây tươi hơn so với khi không sử dụng hộp nhựa khoảng 3- 5 ngày. Nếu sử dụng điều kiện bảo quan trong tủ mát sẽ tăng lên 5-7 ngày.
- Chi phí thấp: giá hộp nhựa đựng trái cây tại RVC rất cạnh tranh, do đó không ảnh hưởng đến giá khi đến với khách hàng.
- Nâng cao hình ảnh và giá trị trái cây: hộp nhựa đựng trái cây sản xuất từ nhựa PET trong giúp sản phẩm trở nên sang trọng hơn, cao cấp hơn trong mắt người tiêu dùng.
- Dễ dàng trong vận chuyển: hộp nhựa trái cây được thiết kế cứng cáp có thể xếp chồng nhiều hộp lên nhau
42200205_1892573961052477_6659697364858568704_n.jpg
Sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây đẹp của RVC, là dòng sản phẩm bán rất chạy bởi hiệu quả bảo quản ưu việt hơn hẳn các dòng sản phẩm khác nhờ lỗ thoáng khí thiết kế ở cạnh hông tăng khoảng không gian đối lưu không khí giúp bảo quản hiệu quả hơn. Ngoài ra, công ty TNHH RVC là đơn vị có đầy đủ giấy tờ chứng nhận đạt chuẩn bao bì an toàn vệ sinh thực phẩm
Hiện nay RVC là đơn vị sản xuất và phân phối hộp nhựa đựng trái cây tại TP.HCM, Đà lạt, Hà nội, Cần thơ, Đà Nẵng và kết hợp các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
0f3b5674.jpg
 
Công Ty TNHH RVC
Địa chỉ : 11 đường số 7 khu phố 7 phường hiệp bình chánh, thủ đức, HCM
Tel: 0283.726.3146 – 0975.663.984

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now