ctvbuildlink

Học ngoại ngữ lớp 10 chương trình mới cần lưu ý gì

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

học tập anh văn lớp 10 chương trình mới cần lưu ý gì?


Trước đây, chương trình dạy học tập tiếng anh trong các nhà trường thiên về lý thuyết. Theo đó, học sinh Việt Nam sẽ rất chắc về ngữ pháp nhưng khả năng nghe - nói - đọc - viết anh văn lại kém nổi bật. Điều này đi ngược lại với ý nghĩa của việc học tập tiếng anh - dùng được anh văn như một công cụ giao tiếp quốc tế. Vậy học tiếng anh lớp 10 chương trình mới bạn cần lưu ý gì, cùng Yola tìm hiểu?


Rèn luyện toàn diện tất cả các kỹ năng


Môn tiếng anh lớp 10 chương trình mới chú trọng mục đích phát triển toàn diện các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Để phát triển những kỹ năng này một cách đồng bộ, 2 mảng kiến thức quan trọng nhất là từ vựng và ngữ pháp. Nhưng nếu chỉ học và ghi nhớ một cách máy móc, chắc chắn những kiến thức anh văn sẽ không ở lại trong đầu người mới qúa lâu. Quan trọng nhất là hãy luôn gắn kiến thức được học vào văn cảnh cụ thể bạn nhé!

 

Nắm chắc ngữ pháp tiếng anh cấp 2 giúp bạn học tốt hơn

học anh văn cần rèn kỹ năng tổng hợp
Học đi đôi với hành
Để có thể phát triển toàn diện những kỹ năng nghe - phát âm - đọc - viết, teen cần nhớ luôn ‘học đi đôi với hành’. Tốt nhất là học đến đâu thực hành luôn đến đó. Mô hình các lớp học tập anh văn lớp 10 chương trình mới ở Việt Nam thường qúa đông học sinh. Điều này khiến phần lớn học sinh không có cơ hội tương tác với giáo viên trên lớp. Bạn có thể tham gia các câu lạc bộ; các hội nhóm tình nguyện...để tận dụng cơ hội được giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài. Đây là cách bạn “nâng trình” anh văn lên nhanh nhất.
Chú trọng tiếng anh học thuật
anh văn giờ đây không chỉ là một môn học đơn thuần. Ngôn ngữ này là cánh cửa để teen có cơ hội mở rộng kiến thức; tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc trong môi trường quốc tế ở tương lai. Việc học tập tiếng anh lớp 10 chương trình mới quan trọng. Nhưng quan trọng nhất là bạn cần coi đó là nền tảng để phát triển tiếng anh học thuật. Với những teen có kế hoạch đi du học sau khi học xong cấp 3 tại Việt Nam, điều này càng quan trọng.

bạn nên tìm môi trường tốt để học tập tiếng anh
Nếu muốn vừa học tốt anh văn lớp 10; vừa học tốt anh văn học thuật, người mới hãy trải nghiệm những chương trình thú vị tại anh ngữ Yola nhé! Đây là một trong số những cái nôi uy tín tại Việt Nam sản sinh ra nhiều thế hệ du học sinh tại các trường đại học lừng danh thế giới. Còn bạn? Liên hệ ngay để được Yola tư vấn miễn phí nhé!

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now