Quan27072016

Xembongdahd đưa tin Ljungberg đã hứa thực hiện giấc mơ Cúp Châu Âu với Arsenal

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Trận đấu đầu tiên của HLV tạm quyền - Freddie Ljungberg đã diễn ra một cách không hề suôn sẻ khi Norwich City đã 2 lần vươn lên dẫn trước và phải nhờ đến cú đúp của tiền đạo người Gabon, Pierre Emerick Aubameyang, Pháo thủ mới có được 1 điểm rời sân Carrow Road.
Cú đúp của Aubameyang đã giúp cho Arsenal có được trận hòa quan trọng

vua-nham-chuc-ljungberg-da-hua-thuc-hien

Cho dù đã không thể giành được chiến thắng trước một đội bóng đang ngụp lặn ở khu vực cuối bảng xếp hạng, thế nhưng Ljungberg vẫn khẳng định sẽ cố gắng để đưa Arsenal vào một vị trí trong top 4 của bảng xếp hạng Premier League vào cuối mùa.

 

Xem thêm:  http://www.xembongdahd.com/tip-bong-da-24h/

"100% tôi sẽ giúp đội bóng có được một vị trí trong top 4, mặc dù hôm nay chúng tôi đã mất điểm, thế nhưng nó cũng giống cách mà Spurs đã từng trải qua trước đó, đây là một giải đấu điên rồ và mọi thứ đều có thể xảy ra"

"Ở trận đấu vừa qua, chúng tôi đã kiểm soát được thế trận, tuy nhiên vấn đề nằm ở chỗ cả đội đã gặp khó khăn trong việc chuyển đổi từ phòng thủ sang tấn công. Tôi đang cố gắng thực hiện những công việc nhỏ nhất để có thể cải thiện được cách thức tấn công và các cầu thủ cũng luôn cố gắng giải quyết được những tình trạng khó khăn", HLV tạm quyền của Arsenal cho biết.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now