tmvlatin01

Lựa chọn nâng mũi bọc sụn hàn quốc hay nâng mũi bọc sụn surgiform?

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Nâng mũi là một giải pháp tối ưu nhanh nhất giúp tất cả mọi người sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng tiêu chuẩn vẻ đẹp Á Đông, một chiếc mũi cao, thẳng thanh tú. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau như nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc… khiến những bạn đang có nhu cầu nâng mũi hoang mang không biết nên thực hiện phương pháp nào.

>>>>>>>>>>> https://vienthammylatin.com/nang-mui-boc-sun-megaderm/

Tùy theo nhu cầu của khách hàng và tình trạng mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp nhất với khách hàng. Tuy nhiên, với những trường hợp mũi cả phần sóng mũi lần đầu mũi cánh mũi chưa hoàn hảo thì thông thường mọi người mong muốn thực hiện dịch vụ nâng mũi cấu trúc. Vậy có nên nâng mũi cấu trúc không? Nâng mũi cấu trúc có an toàn hay không?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

0*K_rlGlVuHj7Eqyzt.jpg

-Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo.

-Phương pháp này sẽ sửa toàn bộ cấu trúc mũi, sử dụng sụn để chỉnh hình xương dựa vào vách ngăn mũi.

-Chất liệu sụn nhân tạo được kiểm định chặt chẽ đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

-Sụn tự thân là sụn lấy từ chính bản thân khách hàng. Sụn được lấy thường ở vành tai, bên cạnh đó có thể lấy sụn ở sườn.

>>>> Nâng mũi bọc sụn ưu đãi cực khủng tại đây

Với phương pháp này sau khi bác sĩ dựng sóng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo thì phần chóp mũi sẽ được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân, chỉnh hình xương mũi, nâng chóp mũi bằng sụn vách ngăn mũi từ đó đẩy chóp mũi cao, cánh mũi thon gọn đồng thời khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy mềm mại mà không có cảm giác mũi bị cứng, kém tự nhiên. Những vùng cánh mũi, khung xương mũi trong quá trình nâng mũi cấu trúc cũng sẽ được điều chỉnh khiến chiếc mũi cao, hài hòa cân đối với gương mặt khách hàng nhất.

Có nên nâng mũi cấu trúc không?

nang-mui-latin.jpg

Nâng mũi cấu trúc là một dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng từ 20 – 25 phút. Chủ yếu tiêu hao thời gian nhiều nhất vào quá trình bác sĩ gọt đẻo sụn nhân tạo để thích hợp nhất dáng mũi, gương mặt của khách hàng.


-Sụn nhân tạo được sử dụng để nâng mũi là chất liệu chính hãng, đã được kiểm định chặt chẽ về độ an toàn trước khi đưa vào sử dụng.

-Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên hoàn toàn không lây nhiễm, không kích ứng.

-Trước mỗi ca phẫu thuật khách hàng sẽ được chuyên viên kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo đủ sức khỏe mới được thực hiện từ đó đảm bảo được tính an toàn. Đồng thời để tránh cảm giác khó chịu cho khách hàng, chuyên viên sẽ vô cảm bằng gây tê tại vùng điều trị, nên các bạn có thể yên tâm nếu lo sợ đau đớn.

-Kết thúc quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sẽ khâu vết thương thẩm mỹ không để lại sẹo.

>>>>>>>>> Có nên nâng mũi bọc sụn không

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now