hiennguyenthu

Son 3CE Hàn Quốc giá tiền bao nhiêu? Review khía cạnh

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

SON 3CE HÀN QUỐC giá thành BAO NHIÊU mức giá BAO NHIÊU?

Trước khi giải đáp được câu hỏi “son 3CE Hàn Quốc giá tiền bao nhiêu“, giá son 3CE Hàn Quốc như thế nào hãy cùng nghiên cứu qua dòng son này nhé.

Đến từ thương hiệu nổi danh Stylenanda của Hàn, son môi 3CE Hàn Quốc là viết tắt của từ 3 Concept Eyes. Dù mới ra mắt chỉ trong mấy năm gần đây, nhưng 3CE đã có trốn đứng vững chắc, sánh ngang với rộng rãi thương hiệu đình đám khác trên thế giới.

Đã có biết bao cô nàng, các tín đồ son môi Hàn Quốc đã “đắm chìm” trong bảng màu sắc phổ biến của 3CE từ sắc thái cho đến chất son cũng như là mẫu mã. Nhất thiết khẳng định một điều rằng, thương hiệu 3CE tuy còn non trẻ nhưng phần nào đã thành công, tạo được trốn đứng trong lòng phổ biến người với mỗi sản phẩm mình đưa ra thị trường.

giá son 3ce hàn quốc, son môi 3ce hàn quốc, son 3ce hàn quốc bảng màu, son 3ce chính hãng, son 3ce hàn quốc chính hãng, son 3ce mới, son 3ce thỏi, son 3ce mới nhất 2019, set son môi 3ce hàn quốc, son môi 3ce hàn quốc tốt không, son môi 3ce hàn quốc giá bao nhiêu, son môi 3ce hàn quốc giá, son môi 3ce hàn quốc có tốt không, son môi 3ce hàn quốc có chì không, son môi 3ce hàn quốc bao nhiêu

Vậy son môi 3CE Hàn Quốc kem chính hãng giá tiền bao nhiêu sẽ còn tùy thuộc vào mỗi dòng son, mỗi loại son và sẽ được định ở một giá thành khác nhau từ trang web hãng cho đến khi về Việt Nam. Các nàng cũng mong muốn lưu ý, tầm giá son khi về đến Việt Nam đổi mới tùy tỉ tầm giá hối đoái cũng những thuế giá tiền nhập khẩu, phân phối khác. Bởi thế, một cây son 3CE chi phí bao nhiêu cũng sẽ đổi mới theo. Có khá nhiều giá khác nhau từ 330k – 450k/thỏi son hàng hiệu.

Bên cạnh việc son 3CE Hàn Quốc chi phí bao nhiêu? Thì hiện nay hàng xịn là 17.900 won, tùy thuộc vào thỏi son bạn sắm để xác nhận xem đó có cần thiết son hàng hiệu hay không, giá của những cây son này còn phụ thuộc vào cách thức đặt hàng của từng shop mỹ phẩm xách tay nữa.

SON 3CE HÀN QUỐC giá thành BAO NHIÊU BAO NHIÊU PHỤ THUỘC VÀO các trường hợp NÀO?

trường hợp 1: Đặt hàng trực tiếp đến tại Store 3CE Hàn Quốc.

Cách thức chọn hàng trực tiếp đến từ những store tại Hàn đang được đông đảo shop mỹ phẩm xách tay Việt Nam sử dụng.

ưu thế của cách tìm hàng này chính là tgian nhận hàng nhanh chóng, tuy nhiên nhược điểm lại chính là mức giá cao. Chúng ta cần phải chọn với đúng chi phí niêm yết là 350k/thỏi và chỉ khi chọn tại đây những bạn mới được nhận hóa đơn thôi nhé.

Với mức giá nhập son môi 3CE Hàn Quốc là 350k VNĐ chưa kể các khoản phí phát sinh + tiền lãi, đương nhiên những shop nhất thiết bán với tầm giá rẻ nhất là từ 380k và có thể lên tới 450k (tùy từng shop).

nếu 2: Đặt mua tại các cửa hàng miễn thuế tại Hàn Quốc.

Son 3CE hàn quốc giá thành bao nhiêu hay tầm giá son 3CE Hàn Quốc như thế nào thì ở hình thức này cũng được một số những hãng mỹ phẩm xách tay áp dụng nhưng ít hơn so với cách thức trên.

ưu thế của phương thức tìm hàng này chính là giá thành thấp hơn so với mức giá niêm yết. Dù vậy nhược điểm chính là giới hạn số lượng và thường bạn nhất thiết nhờ người quen tại Hàn để chọn. Thông thường với 1 hộ chiếu những bạn chỉ có thể tìm được trong khoảng 10 thỏi son môi 3CE Hàn Quốc cho mỗi màu mà thôi. Bởi vậy trường hợp nhập hàng với số lượng lớn thì phương thức này có vẻ khá phức tạp.

nếu 3: Đặt hàng số lượng lớn son môi 3CE Hàn Quốc với doanh nghiệp 3CE.

Ngoài 2 cách thức sắm hàng trên, những shop mỹ phẩm tại Việt Nam cũng có thể đặt hàng trực tiếp đến từ công ty 3CE với số lượng lớn. Tuy nhiên time thời gian trả hàng kéo dài lên tới 3 tuần và không nhất thiết cứ bạn đặt số lượng bao nhiêu là sẽ có bấy nhiêu, đặc trưng với các dòng son môi 3CE Hàn Quốc đang cực hot như 3CE Red Recipe, 3CE Mood Recipe, 3CE Lily Maymac thì khả năng khan hiếm hàng là rất cao.

giá son 3ce hàn quốc, son môi 3ce hàn quốc, son 3ce hàn quốc bảng màu, son 3ce chính hãng, son 3ce hàn quốc chính hãng, son 3ce mới, son 3ce thỏi, son 3ce mới nhất 2019, set son môi 3ce hàn quốc, son môi 3ce hàn quốc tốt không, son môi 3ce hàn quốc giá bao nhiêu, son môi 3ce hàn quốc giá, son môi 3ce hàn quốc có tốt không, son môi 3ce hàn quốc có chì không, son môi 3ce hàn quốc bao nhiêu

mua SON 3CE HÀN QUỐC giá tiền BAO NHIÊU THÌ MỚI LÀ HÀNG CHÍNH HÃNG?

Rất tiếc thời điểm hiện tại thương hiệu mỹ phẩm 3CE chưa có đại lý chính thức chính tại Việt Nam như những hãng mỹ phẩm thương hiệu lớn khác. Bởi vậy cách duy nhất để sở hữu những thỏi son môi 3CE Hàn Quốc hot này là phải đặt hàng trực tiếp từ bên Hàn. Bạn có thể nhờ bạn bè người thân đang sinh sống tại Hàn Quốc đặt sắm giúp hay các cửa hàng chuyên bán đồ xách tay uy tín.

Hy vọng với những Tham khảo trên đây của Son Môi Đẹp tại thế giới son môi bạn đã biết được son 3CE Hàn Quốc chi phí bao nhiêu tiền hay son 3CE kem hàng hiệu mức giá bao nhiêu? Cách mua mua son 3CE Hàn Quốc chính hãng như thế nào? Sắm son 3CE xịn ở đâu? Chúc bạn sẽ trở thành khách hàng thông thái sở hữu cho mình các sản phẩm son 3CE chính hãng.

nguồn: https://sonmoidep.com.vn/son-3ce-han-quoc-gia-bao-nhieu-review-chi-tiet/

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now