tramtram23

Làm thon gọn bắp chân bằng cách nào?

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Bắp chân to vì cơ luôn là nổi ám ảnh của nhiều người; đặc biệt là các chị em. Bắp chân to không chỉ khiến bạn mất đi sự thẩm mỹ; mà còn khiến chị em kém tự tin đi khi diện đồ ra ngoài dạo phố. Nhưng bạn hãy yên tâm bởi sự phát triển của công nghệ hay phương pháp thẩm mỹ hiện đai; 
NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẮP CHÂN TO?
Bắp chân to có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau; trong đó cơ bản là do 2 nguyên nhân sau:
 
  • Do vận động: Trong quá trình vận động khiến dùng lực nhiều ở vùng bắp chân. Nếu như bạn lên tục tác động trực tiếp vào vùng bắp chân bằng các hoạt động như chạy bộ, gym; sẽ khiến cho mỡ ở vùng này bị đốt cháy liên tục. Và đây cũng là lúc hình thành nên lớp cơ bắp của chân.
  • Do cơ địa: Cơ địa cũng là nguyên nhân khiến cho vùng cơ bắp bị to; đây là nguyên nhân khiến chị em khó mà cải thiện. Nếu trong gia đình có người bị bắp chân to thì nhiều khả năng là bạn do di truyền.

=>>  https://tapchisacdep.org/chi-em-da-biet-bang-gia-diva-spa-chua-thong-tin-moi-nhat/

[IMG] 
BẮP CHÂN TO VÌ CƠ – HƯỚNG DẪN CẢI THIỆN HIỆU QUẢ TỐT NHẤT?
Đối với khuyến điểm nào trên ngoại hình cũng có thể cải thiện được bằng nhiều phương pháp khác nhau. Và bắp chân to vì nguyên nhân nào thì cũng có thể giải quyết bằng các phương pháp khác nhau; bằng tự nhiên hoặc cũng có thể áp dụng các giải pháp tại địa chỉ thẩm mỹ.
 
Làm giảm bắp chân to vì cơ bằng massage
Massage bắp chân là một trong những phương pháp có thể giảm bắp chân to. Theo nguyên lý là giúp giãn cơ, giảm đau nhức và tăng cường lưu thông máu. Ngoài ra, việc massage này có thể kết hợp với dầu oliu, hoặc rượu ngâm gừng; sẽ mang lại tác dụng nhanh chóng hơn.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now