viet080829

Salenhanh review sản phẩm chuột Asus ROG Chakram

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Rõ ràng nhóm thiết kế sẽ làm gì khi họ chế tạo Asus ROG Chakram: nếu chúng ta kết hợp chuột chơi game không dây và cần điều khiển thì sao? Giống như rất nhiều ý tưởng tương tự, một chiếc hybrid với các tính năng tốt nhất của chuột chơi game và bộ điều khiển bảng điều khiển nghe có vẻ tuyệt vời. Thật không may, thực tế hóa ra có phần áp đảo.

Đừng hiểu lầm chúng tôi: Asus ROG Chakram chắc chắn giữ được vị trí của riêng mình trong hạng cân cao cấp. Nó có kết nối không dây tối đa 16.000 DPI, Bluetooth và 2.4GHz, và khả năng sạc không dây Qi tích hợp cho pin bên trong. Nếu bạn có mousepad có sạc không dây, Chakram sẽ chạy miễn là bạn muốn mà không cần cắm nó vào bất cứ thứ gì (mà bạn vẫn có thể làm bằng cổng USB-C). Nhưng điều đó có đủ để biện minh cho mức giá cao?

Chuột chơi game HyperX Pulsefire Raid là một trong những con chuột chơi game mang lại khá nhiều trải nghiệm thú vị trong quá trình sử dụng và review sản phẩm của Salenhanh. Có một chút gì đó khác biệt so với các dòng chuột chơi game mình đã từng review với số lượng nút ấn nhiều hơn.

HyperX-pulsefire-raid.jpg

Mặt khác, HyperX Pulsefire Raid sở hữu nhiều phím ấn hơn so với các dòng chuột chơi game thông thường nên bạn có thể đặt nhiều phím tắt thú vị để sử dụng nhanh các thao tác trong game hơn. Rất phù hợp vời những người chơi những tựa game bắn súng hoặc Moba.

Không có xung quanh nó, Chakram là đắt tiền, bán lẻ với giá $ 159,99 (khoảng £ 130 / AU $ 230). Điều đó làm giảm giá trung bình về chi phí và nó sẽ khiến bạn phải trả lại gần gấp đôi so với một số chuột chơi game tốt nhất hiện có, như SteelSeries Rival 710 , Razer Viper hoặc Corsair Dark Core RGB Pro Wireless . 

Thanh analog chính xác ở bên cạnh chuột rõ ràng là điểm bán hàng lớn của nó, nhưng thực sự không có nhiều thứ mà ngón tay cái đã làm rất tốt. Nó cho phép bạn sử dụng chuột trong chế độ gamepad trong Steam, nhưng hầu như không phải là sự thay thế gamepad. 

Bạn có thể lập trình cây gậy hoạt động như bốn nút phụ thông qua phần mềm Asus Armory và gán macro, nhưng sử dụng cách này không trực quan lắm. Không có lý do thuyết phục để sử dụng tính năng chính của chuột, việc điều khiển nó chỉ đủ khó xử để làm nản lòng. 

Vì các nút khác và con lăn chuột cảm thấy tự nhiên hơn nhiều, sử dụng ngón tay cái đòi hỏi nỗ lực có ý thức. Một số người có thể thành thạo ngón tay cái và nhận được rất nhiều tiện ích bổ sung từ nó, nhưng bạn sẽ phải quyết định xem bạn có muốn tham gia khóa đào tạo cần thiết để đưa bạn đến đó hay không - bạn chắc chắn đang trả tiền cho đặc quyền.

Review công nghệ Salenhanh.com

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now