viet080829

Salenhanh giới thiệu về IDM 2019 - review

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Internet Download Manager salenhanh review cung cấp cho bạn các công cụ để tải xuống nhiều loại tệp từ Internet và sắp xếp chúng khi bạn thấy phù hợp. Bạn có thể phân loại từng tệp khi bạn tải xuống và sau đó truy cập tất cả các bản tải xuống ngay từ giao diện chính của ứng dụng.

IDM Crack 6.32 Build 11 Bản vá mới nhất – Khóa nối tiếp hoạt động: IDM split là một dạng rút gọn của Internet Download Manager, tải xuống miễn phí, được sử dụng để tăng tốc chúng tách web và lướt qua ngay lập tức. Cùng một số trang web nổi tiếng bị chiếm đóng không phải là vấn đề đối với khóa ngắt giám sát tải xuống IDM Internet vì nó giúp liên kết web nhanh chóng và khiến máy khách kết nối trang web nhanh chóng. Sử dụng các hình thức phân chia đáng tin cậy. Tải về và giới thiệu nó, tại thời điểm đó ban hành nó một lần và sử dụng mãi mãi thời gian.

Điểm nổi bật của IDM 6.32 Build 11 Phiên bản mới nhất 2019 rất hữu ích. Tốc độ liên kết web của bạn giúp lên tới 500% trong khi sử dụng tải xuống IDM break. Đó là cách mà bạn có thể tải xuống các bản ghi đặc biệt đáng kể trong thời gian không nhanh chóng. Ngoài ra, có cả bản sửa lỗi 32 bit và bản sửa lỗi 64 bit cho việc này.

ƯU
Tốc độ: Hầu hết các tệp video ngắn được tải xuống gần như ngay lập tức. Ngay sau khi bạn nhấp vào "Tải xuống", một thông báo bật lên cho bạn biết quá trình hoàn tất. Sau đó, bạn có thể phát video ngay lập tức hoặc quay lại trình duyệt của mình để tìm thêm clip.

Tích hợp trình duyệt: Vì ứng dụng này tích hợp với trình duyệt của bạn, nó có thể tự động phát hiện khi có tệp có thể tải xuống trên trang Web và chèn nút Tải xuống vào trang. Tất cả bạn phải làm là nhấp vào nút và nhập mô tả để bắt đầu quá trình tải xuống.

Trợ giúp theo ngữ cảnh: Nếu bạn gặp khó khăn tại bất kỳ thời điểm nào trong khi bạn đang sử dụng chương trình, bạn có thể nhấn "F1" để hiển thị chủ đề Trợ giúp cho khu vực của chương trình bạn đang tham gia.

NHƯỢC ĐIỂM
Giao diện Clunky: Giao diện chính của ứng dụng này hoàn thành công việc, nhưng nó không có thiết lập trực quan nhất. Người dùng Novice không gặp khó khăn khi hoàn thành tải xuống cơ bản, nhưng để tận dụng một số tính năng nâng cao hơn hoặc để thay đổi tùy chọn, bạn cần có một chút bí quyết kỹ thuật.

DÒNG DƯỚI CÙNG
Đây là một trình quản lý tải xuống cơ bản tốt, với một bộ tính năng đẹp, mặc dù nó có thể được tổ chức tốt hơn một chút.

Internet Download Manager là một công cụ giúp tăng tốc độ tải xuống lên tới 5 lần và để tiếp tục, lên lịch và tổ chức tải xuống. Chương trình sẽ tiếp tục tải xuống chưa hoàn thành do sự cố mạng hoặc mất điện đột xuất.

Chương trình có tính năng lấy trang web chính thức, tải xuống các tệp được chỉ định bằng bộ lọc, ví dụ: tất cả hình ảnh từ một trang Web, các phần khác nhau của trang web hoặc các trang web hoàn chỉnh để duyệt ngoại tuyến. Chương trình hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP và MMS và có bộ tăng tốc tải xuống thích ứng cho các tệp âm thanh MP3, FLV và MPEG. Chương trình cũng có tính năng Tải xuống Bảng điều khiển video và âm thanh cho Internet Exporer, Chrome, Opera, Safari, Firefox và các trình duyệt dựa trên Mozilla khác xuất hiện trên đầu trình phát web và có thể được sử dụng để tải xuống video flash từ các trang web như YouTube, MySpaceTV, Google Video. Dadsnh giá review salenhanh

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now