tramtram23

Xem ngay giá của thương hiệu đồng hồ Sunrise

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Đồng hồ Sunrise giá bao nhiêu tiền?
 
Dù là mẫu đồng hồ có bộ máy cũng như xuất xứ từ đất nước nổi tiếng với các dòng đồng hồ cao cấp - Thụy Sĩ. Thế nhưng đồng hồ Sunrise vẫn luôn chinh phục người dùng bằng mức giá không thể phù hợp hơn. Chỉ cần từ 2 triệu đồng Việt Nam là bạn hoàn toàn có thể có được một chiếc đồng hồ để tạo nên phong cách cá tính riêng cho bản thân mình rồi. 
 
Cũng như tất cả những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ, mặc dù giá thành khá rẻ nhưng những đồng hồ Sunrise luôn sử dụng mặt kính bằng chất liệu Sapphire siêu cứng và chống xước cực tốt, độ sáng cao mang lại sự sang trọng cho sản phẩm. Ngoài ra, do sử dụng bộ máy nhập khẩu Nhật Bản nên sản phẩm dễ dàng chiếm được thiện cảm của người sử dụng. 
 
=> Xem thêm tại: https://bit.ly/39upbE9
Vì sao giá đồng hồ Sunrise; đặc biệt là đồng hồ Sunrise nữ giá bao nhiêu tiền thì khi nghe câu trả lời lại khiến bạn ngạc nhiên như vậy. Điều này được lý giải rằng; Sunrise là đồng hồ xuất xứ Thụy sĩ, có bộ máy Nhật Bản nhưng lại được sản xuất ở Trung Quốc. Đây là nơi có chi phí nhân công thấp, cũng như nguyên liệu khá rẻ. Vì thế, chi phí sản xuất sẽ được giảm xuống. Nhờ đó, mà đồng hồ Sunrise được đảm bảo các tiêu chuẩn cao về kỹ thuật và bộ máy nhưng giá cả lại vô cùng hợp lý. 
 
Vì thế, với mức giá này thì ai cũng có thể sở hữu ngay và luôn mà không cần phải lo lắng về vấn đề đồng hồ Sunrise giá bao nhiêu tiền ngay tại thị trường Việt Nam.
 
Mua đồng hồ Sunrise chính hãng ở đâu?
 
Ngoài việc quan tâm đồng hồ Sunrise giá bao nhiêu tiền thì bạn cần phải tìm hiểu địa chỉ nào mua được hàng đảm bảo chính hãng cũng như mức giá tốt nhất. Bởi hiện nay trên thị trường Sunrise luôn cho ra mắt nhiều bộ sưu tập chất lượng cũng như giả cả tốt như Sunrise Nữ Dây Kim Loại 3 Kim SL1074.1402TE; Sunrise nữ SL1074.1202TE...
 
Sunrise Nữ Dây Kim Loại 3 Kim SL1074.1402TE
 
Tìm được một địa chỉ tin cậy không chỉ giúp bạn có thể được tư vấn chính xác nhất. Được cập nhật các mẫu mới nhất cũng như các có các chính sách bảo hành đầy đủ. Bên cạnh đó, mỗi đại lý sẽ có thêm chính sách hỗ trợ khách hàng của riêng mình. Vì thế chỉ cần bạn tìm được một đại lý tốt thì chắc chắn bạn sẽ an tâm sở hữu chính hãng hoàn toàn từ Sunrise. 
 
Một địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để đến tham quan hay trải nghiệm mua sắm các thương hiệu đồng hồ chính hãng; trong đó có cả Sunrise đó chính là đồng hồ Hưng Thịnh.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now