CDLover

Thư ngỏ gửi bạn

Đánh giá bài viết

25 phản hồi trong bài viết này

Kính bác CDLover: Đọc thư ngỏ của bác rồi xem có chỗ nào cần hỏi han, trao đổi thêm không nhưng cuối cùng thì ý và lời đã là quá đủ! Xin cảm ơn những nhiệt huyết của bác và các bác để ACE sớm có 1 diễn đàn như mong đợi chứ không phải là "TƯỞNG RẰNG CHỈ CÓ TRONG TƯỞNG TƯỢNG" bác ạ!

Vậy chỉ còn xúm nhau vào, mỗi người 1 tay xây dựng 1 diễn đàn không những không thua kém mà nhanh chóng phát triển hơn các diễn đàn bạn! Nhất là phải trong tình bằng hữu và sự bỉnh đẳng, văn minh!

Kính chúc Bác và các Bác sức khỏe và niềm vui!

4 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Quote "Cung-cách nhìn của phố khá đơn-giản: Hãy xem như phố đã tậu một miếng đất nhỏ vuông-vắn với ước muốn tạo dựng một căn nhà xinh-xắn để cùng nhau vui chơi, thì bạn là những viên gạch xây-dựng đó để hoàn thành một căn nhà đẹp-đẽ này cho chính bạn. Thế nên phố xin khẳng-định rằng, đây không phải căn nhà của riêng một cá-nhân (hay tập-thể) nào, mà mọi người hãy cùng tự-giác hầu gìn-giữ cho căn nhà này mãi luôn được xanh và sạch, để phục-vụ đắc-lực cho chính chúng ta. Quan-niệm căn-bản nhất chúng ta bảo nhau cần tuân-thủ là: "Tự-Trọng Mình, Tôn-Trọng Người" mà luôn luôn đón nhận con người là tuyệt-đối bình-đẳng. Ước-nguyện phố là mọi người trong chúng ta mãi có được một nơi chốn cùng nhau thư-giãn với đầy-đủ ý-nghĩa bạn-bè và bằng-hữu thân-thiện nhất."

Đọc xong bài của bác, em có cảm giác là sau bao năm đi xa bây giờ mới về lại được chính ngôi nhà thân thương của mình, sau bao năm phiêu bạt đây đó...bây giờ về lại nhà của mình sao thấy bình yên & thoải mái quá.

3 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cám ơn bác CDLover, em đọc bài và tự hào là 1 thành viên trong Phố. Chúc Phố thành công, chúc anh em trong Phố có 1 sân chơi đúng nghĩa.

2 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Thật sự rất xúc động khi xem lời văn chân tình của Anh CDLove. Xin có lời Mừng Phoxuavanay.com đã được tạo dựng và Cầu Chúc cho sự phát triển bềnh vững luôn tồn tại ở sự gắn kết tình Bằng Hữu trên PHỐ XƯA VÀ NAY.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Bác HaiVan thử xóa tấm đó thay bằng tấm khác thử coi.

Hình đẹp, Lăng Cô đúng ko bác?

Em đâu thấy vấn đề gì đâu bác kimcokinhan, bác có thể cho em xem chi tiết cái lỗi đc ko ạ?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Đã lâu rồi ko trở lại phố .hôm nay có dịp quay lại phố thấy tất cả ace đều tề tựu ở đây thật vui vẻ và ấm áp! Xin dc cảm ơn phố đã ko quên em và luôn nhắn nhủ thăm hỏi .kkinhs chúc phố ta luôn phát triển và qui tụ đc tất cả các ace có lòng đam mê xe và tình bằng hữu trên mọi miền ....thế giới......hi..

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now