kyniemhoctro

Những trường hợp tuyệt đối nên “tránh xa” rau dền

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Rau dền là chiếc rau rất tích cực cho sức khỏe đựng phổ biến chất hóa học vi lượng đặc biệt là sắt trong rau dền đỏ rẻ cho máu, tính mát lợi cho hệ tiêu hóa. Nhưng chẳng phải khi nào rau dền cũng là “thức ăn” với một số trường hợp nó biến thành “chất độc” đối với người dùng, hãy Tìm hiểu để phòng giảm thiểu ngay để đảm bảo sức khỏe của bản thân và gia đình bạn nhé.

vừa mới đây nhất một người nữ giới Trung Quốc mắc 1 chứng bệnh lạ trên da, khiến hồ hết phần da tiếp xúc với ánh sáng bị thâm đen sau khi dùng rau dền luộc để qua đêm. Hiện tượng lạ và nguy hiểm này được các nhà khoa học giảng giải là: Rau dền để qua đêm xuất hiện các sắc tố mẫn cảm với ánh sáng, lúc sử dụng rau dền đã được chế biến để qua đêm các sắc tố này vận động đến da làm xuất hiện các vùng sắc rẻ tím đen tác động xấu đến sức khỏe người dùng, nếu sử dụng lượng đa dạng rau dền đã chế biến qua đêm hoàn toàn ảnh hưởng tới sức khỏe.

nguy-co-mac-benh-la-tren-da-khi-an-rau-den-de-qua-dem.jpg

Hình ảnh: Nguy cơ mắc bệnh lúc sử dụng rau dền đã chế biến qua đêm.

Theo y khoa cựu truyền, rau dền đỏ có vị ngọt, tính mát, tác dụng thanh nhiệt, làm cho mát máu, lợi tiểu, làm cho mát máu, tiệt trùng, trị nhiệt lỵ, huyết nhiệt sinh mụn nhọt… phù hợp với đông đảo mọi người, nhưng có những trường hợp đặc biệt sau ko nên ăn rau dền.

Bạn có thể xem thêm tại:

http://thaprauhuuco.com/

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now