nothings

Ứng dụng Wifi Chùa có tính năng gì

Đánh giá bài viết

2 phản hồi trong bài viết này

Tải về tất cả các file mà bạn muốn từ mạng Internet với Wifi Chùa, một trong những nhẹ nhất và đơn giản nhất tải Wifi Chùa khách hàng Wifi Chùa. Thêm tất cả các loại tải vào hàng đợi tải về, giảm thiểu chương trình trên khay hệ thống và tải về của bạn sẽ sớm được có sẵn.

JivZbvD.jpg

Thiết kế bởi cùng một đội đã phát minh ra giao thức Wifi Chùa.

Với P2P phần mềm này, bạn có thể tìm kiếm và tải về tập tin torrent làm cho hầu hết các hệ thống quản lý băng thông thông minh. Nó cung cấp một tuyệt vời chuyển tốc độ và một loạt các chức năng bổ sung rất hữu ích:

Tạm dừng và tiếp tục các giao dịch chuyển bất cứ lúc nào.

Tiến bộ tải cho phép bạn chơi không đầy đủ tải.

Tạo tập tin torrent.

Bao gồm một trình đọc RSS.

Kế hoạch và lịch trình công việc với các tổ chức tích hợp.

Truy cập đầy đủ số liệu thống kê.

Wifi Chùa từ xa

Bạn thậm chí không cần phải ở phía trước của máy tính của bạn để quản lý các chương trình này. Nhờ Wifi Chùa từ xa, bạn sẽ có thể để kiểm soát Wifi Chùa từ xa trên mạng Internet từ bất cứ nơi nào bạn đang. Không có các khách hàng thậm chí cho các thiết bị di động. Tải về phim ảnh, âm nhạc, trò chơi và nhiều hơn nữa!

Torrents phù hợp cho tất cả khán giả

Đừng sợ của rất nhiều lựa chọn. Giao diện của Wifi Chùa là gọn gàng và chức năng, với một tổ chức hoàn hảo của các yếu tố mà sẽ tăng tốc độ của bạn kinh nghiệm duyệt web và truy cập cho mỗi một phần của chương trình. Hãy xem các thiết lập để hoàn thành cấu hình Wifi Chùa.

Để có thể tải về torrents, bạn cần một trình khách Wifi Chùa. Tuy nhiên, tại sao bạn nên có bất kỳ một cũ nếu bạn có thể tải về một trong những tốt nhất miễn phí? Có được giữ của vua tải về ngay bây giờ.

Mới trong phiên bản mới nhất

Cơ chế để giới hạn các nguồn lực được sử dụng bởi các ứng dụng quảng cáo.

Cải tiến độ ổn định và an ninh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trọng lượng nhẹ và nhanh chóng Wifi Chùa khách hàng, cung cấp điều khiển từ xa, chỉ cần bạn đã tìm thấy nó. Nó được gọi là Wifi Chùa và nó hoàn toàn miễn phí.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now