thienphu1504

Chăm sóc sau khi sửa mũi ra sao?

Đánh giá bài viết

1 post trong bài viết này

Một trong số những Kỹ thuật nâng mũi s line được yêu thích hiện tại chính là nâng mũi bọc sụn tự thân. Đây là một công nghệ nâng mũi đến từ Hàn Quốc, giúp các bạn nhanh chóng có được một chiếc khoang mũi thẳng cùng với cao một cách thẩm mỹ nhất. Không những đem tới kết quả nhanh chóng, Kỹ thuật sửa mũi này còn đạt được một thành quả có thể duy trì lâu dài.

nang-mui-boc-sun.jpg

Sửa mũi bọc sụn là một kĩ thuật nâng mũi cải tiến, giúp các bạn cực nhanh sở hữu chiếc khoang mũi thon gọn và cân bằng bằng việc ứng dụng sụn tự nhân để làm đẹp phần chop mũi. Cùng vì thế các bạn sẽ có ngay 1 chiếc khoang mũi vô cùng mềm mại,không thua thiếu gì 1 chiếc khoang mũi tự nhiên. Do vậy Kỹ thuật chỉnh tạo hình này phù hợp với cả tất cả tất cả khách hàng cả nam cùng với nữ có sức khỏe đầy đủ. Kỹ thuật này tạo nên, đã tránh được được các tránh được của tất cả biện pháp sửa mũi bằng giải pháp mổ rạch trước kia.

Dù phương pháp sửa mũi này cực kỳ an toàn , giúp cho khách hàng có được 1 thành quả vô cùng thẩm mỹ cùng với tự nhiên nhất. tuy vậy muốn được kết quả đẹp ổn định, bệnh nhân nên chú ý 1 số điều như sau:

- Trong 1 vài ngày đầu tiên sau khi thẩm mỹ, chúng ta nên chườm đá lạnh giúp bớt đau nhức cùng với giảm bớt sưng.

- Khi dùng xong đá lạnh để giúp đỡ đau nhức và giảm bớt sưng thì sẽ chuyển ngay qua chườm nước ấm giúp giảm sưng nề hoàn hảo.

- Tránh hoạt động mạnh hay gây va đập vào vùng phẫu thuật

- Phải chú ý vệ sinh thường xuyên, thay băng gạc thường xuyên cùng với giữ vết mổ luôn khô ráo, sạch sẽ, để tránh nhiễm trùng vết mổ.

- không được dùng một số loại thức ăn có thể mang đến sẹo lồi như rau muống, trứng vịt…

- Tái khảmvà uống thuốc như chỉ định của bác sỹ

- Giải pháp nâng mũi s line giá bao nhiêu?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now