CDLover

Một lời thật "chó má" cùng anh chị em phố trong ngày sinh-nhật tôi

Đánh giá bài viết

11 phản hồi trong bài viết này

Một lời thật "chó má" cùng anh chị em phố trong ngày sinh-nhật tôi:

Thư ngỏ thân gửi tất cả anh chị em phố: Trước tiên tôi xin cảm ơn tất cả các bạn thật nhiều đã thăm hỏi, có lời chúc mừng sinh-nhật tôi. Điều này đã nói lên được tình bạn thật trân quý giữa anh chị em chúng mình bấy lâu nay...

Nhưng có phải chăng, là không có gì được gọi là vui trọn-vẹn trong cuộc sống chúng ta? Hôm nay, xin thú thật với bạn là hàng đêm tôi đang canh cánh lo-âu thật nhiều, bởi vì chính cá-nhân tôi - ôi, sao quá dại dột khù-khờ! - mà đặt nặng tình bạn để tự mình đi đến một quyết-định không sáng-suốt, khiến cả một quỹ từ-thiện đi đến một con đường chưa tìm được ngõ thoát. Từng ngày này qua ngày khác, toàn là những lời hứa hẹn suông đầu môi chót lưỡi, khiến cho uy-tín tôi đã cất công gầy dựng biết bao nhiêu năm qua nay bỗng dưng trở thành mây khói. Có phải chăng, tôi đã quá tin người? Một người mà tôi đã sai lầm, đã từng hãnh-diện trân quý thân tặng "Tình Bạn Là Vĩnh-Cửu".

Và tôi vẫn cố-gắng giữ lời hứa với lòng mình, là không bao giờ nêu tên người đã tạo ra tình-trạng bi-đát này, đến một khi tôi bị Ban Cố-Vấn bắt buộc phải làm, phải nêu cho rõ những gì đã xảy ra...

Tôi đã không dám "chèo ghe" lên để gặp anh chị em bởi vì rất e-ngại là phải nghe người đời sẽ chửi tôi nát nước... Ôi cuộc đời, thật là chó má lắm vậy thay!

Với hai diễn-đàn bạn, tôi rất xấu-hổ mà xin nghiêng mình thân chào tất cả: "Xin chào nhau giữa con đường | Mùa Xuân phía trước, miên trường phía sau"; nhưng với phố này, hẳn tôi vẫn còn lủi-thủi những "nặng nợ ân tình", nên đành ôm lòng những nỗi âu lo, vấn-vương biết làm sao trả cho vừa đây?... Thân kính.

post-58-0-54579500-1349243888.jpg

Share this post


Link to post
Share on other sites

Đạo Xón vẫn hằng mong mỏi bác, thế mà....

Nhưng mong bác hãy đừng buồn và cứ vui chơi cùng anh em đi nhé. Rồi thì lẽ phải cũng sẽ mãi là lẽ phải bác ạ. Chúc Mừng Sinh nhật bác.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Vui lên đi bác, bác còn "lủi thủi", ôm lòng những nỗi âu lo, vấn vương bởi sự việc với một cá nhân kia thì bằng hữu vui sao được, nghe bi đát quá. Em tin chắc là anh em thân hữu sẽ hiểu, thông cảm và cùng chia sẻ với bác thôi mà. Ai làm được việc gì vẫn cứ sẽ nhiệt tình tối đa với bác, để cùng mong sao cuộc sống sẽ trở nên nhẹ nhàng, thi vị.

Với tất cả tấm lòng, em chúc bác "con tim vui trở lại", có những ngày đầm ấm, hạnh phúc bên những người thân yêu nhất và bằng hữu.

Chúc mừng sinh nhật bác!

Share this post


Link to post
Share on other sites

"Một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ" anh à.

Việc gì rồi cũng có hướng, có cách để giải quyết. Anh em (cả tàu) sẽ cùng "xúm" vào, để cùng đi tới mùa xuân ở phía trước, anh nhé.

Mong anh bình an và phấn khởi, vui vẻ.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Xin chia buồn cùng bác CDLover !

Rồi thì mọi chuyện cũng sẽ đâu vào đấy thôi bác ơi.

506c455997a69_cc04ba6dc61fac3b3b6649048e643f1c_44742621anhhungxadieukimdung.jpg

Theo em biết thì đã và đang có rất nhiều người quý mến bác muốn được làm anh hùng.

Kính chúc bác sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe và tươi trẻ !

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chúc mừng sinh nhật bác !

Chắc mọi người hiểu và thông cảm mà bác,bác suy nghĩ làm gì cho bận đầu bác ơi!

Kính chúc bác cùng gia đình Vui Vẻ-Mạnh Khỏe

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now